Chateau Beychevelle

Ba thế kỷ lịch sử kể về những gia đình quyền lực đã để lại dấu ấn trên Beychevelle theo nhiều cách khác nhau. Nhưng để thực sự kể câu chuyện của rượu vang Chateau Beychevelle, chúng ta cũng cần nói về tương lai.

Những người đàn ông của Chateau Beychevelle luôn cai trị vùng đất một cách cao quý và mang lại vinh quang. Kể từ khi được xây dựng vào năm 1565 bởi Giám mục François của Foix-Candale. Nó được xây dựng lại vào năm 1757 bởi Marquis de Brassier và được mở rộng bởi gia đình Heine. Tiếp theo là gia đình Achille-Fould cho đến năm 1986. Lâu đài không bao giờ ngừng làm kinh ngạc du khách, cả về vườn nho và khung cảnh đặc biệt.

Danh tiếng, vẻ đẹp phi thường của Beychevelle có được là nhờ sự trợ giúp của những người phụ nữ. Chẳng hạn như Marie-Amélie Kohn, Madame Guestier và Madame Heine, Marie-Louise Fould và Lillette (Elisabeth de Foucaud). Họ đã đánh dấu lịch sử của rượu vang Chateau Beychevelle. Họ phát triển phong cách trang trí, sự hiếu khách và những khu vườn xinh đẹp. Ngày nay, Chateau Beychevelle thuộc quyền sở hữu của Grands Millésimes de France, một phần của nhóm Castel và Suntory do M. Nobuhiro TORII làm đại diện.

Rượu Vang Chateau Beychevelle

Main Menu