Bacardi Gold Rum

580,000

In stock

Quốc Gia
Cuba
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Cuba

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Bacardi được thành lập vào năm 1862 bởi Don Facundo Bacardí Massó ở Santiago de Cuba. Ông mua một nhà máy chưng cất nhỏ và làm mới quy trình sản xuất rượu rum để tạo ra một loại rượu êm dịu, nhẹ nhàng mà thế giới ngày nay gọi là rượu rum Bacardi. Vợ của ông nhận thấy một đàn dơi ăn quả trên xà nhà của nhà máy chưng cất và nhận ra tầm quan trọng của chúng đối với người da đỏ Taíno ở Tây Ban Nha và Cuba là biểu tượng của sức khỏe tốt, sự đoàn kết trong gia đình và may mắn. Do đó cô ấy đã đề nghị sử dụng con dơi làm biểu tượng của cho Bacardi.

Bacardi Gold Rum hay còn gọi là Bacardi Carta Oro được pha trộn từ 14 loại rum. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi từ 3 – 5 năm. Chính vì vậy mà hương vị phong phú hơn, êm mượt hơn trên cơ sở thừa hưởng từ Bacardi White Rum. Rượu sở hữu màu vàng hổ phách nổi bật. Tập hợp các hương vị phong phú, nhẹ nhàng như vani, caramel bơ, quả óc chó, hạnh nhân nướng và hương chuối ngọt ngào. Được cân bằng bởi hương vị ấm áp của vỏ cam và kết thúc nhẹ nhàng của gỗ sồi. Cuối cùng rượu để lại kết thúc với vị tròn đầy, mạnh mẽ và êm mượt.

Bacardi Gold Rum được xem là loại rượu rum tốt nhất để bùng nổ hương vị cho các ly cocktail. Nó sẽ giúp cho những ly cocktail thêm độc đáo, mạnh mẽ và đậm đà. Điển hình như Cuba Libre, Ginger Snap, Rum Toddy,…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bacardi Gold Rum"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính