Bacardi White Rum (Trắng)

580,000

In stock

Quốc Gia
Cuba
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
37.5%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Cuba

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

37.5%

Liqueur Types

Rum

Năm 1862, sau 10 năm hoàn thiện, Don Facundo Bacardí Massó đã giới thiệu với thế giới Bacardi White Rum. Ông tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khâu chế biến, mỗi giai đoạn ông đều nghiên cứu và phân tích rất kỹ càng và đến một ngày, ông phát hiện ra một điều bí hiểm. Đó chính là phương thức lọc bằng than củi mà chưa ai từng làm qua vào lúc đó. Sau đó rượu sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi trắng của Mỹ. Việc làm này sẽ giúp giữ nguyên được hương vị và tính chất vốn có của rượu.

Chai rượu rum này có màu trắng trong suốt, hương thơm của hạnh nhân hòa quyện cùng mùi vani nồng nàn. Phảng phất là hương trái cây nhiệt đới tô điểm thêm nét quyến rũ cho rượu. Vị rượu ngọt ngào, mạnh mẽ nhưng không kém phần êm mượt, quyến rũ nơi đầu lưỡi. Biểu tượng của Bacardi là hình con dơi rất đặc biệt. Bởi vì theo người sáng lập, con dơi là tín hiệu của việc khôn khéo và lộc may.

Bacardi White Rum với hương vị tự nhiên hấp dẫn, bạn có thể thưởng thức rượu trực tiếp, uống với đá hoặc dùng pha chế cocktail. Nó rất tuyệt vời cho các loại cocktail cổ điển như Mojito. Nó sẽ không lấn át các hương vị khác cũng như sẽ không biến mất khi trộn lẫn. Đây là loại rượu rum dễ uống và bạn nên thưởng thức vào những ngày hè oi bức.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bacardi White Rum (Trắng)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính