Chateau Du Tertre 2014

2,600,000

Còn hàng

Countries
France
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Countries

France

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Vintage

2014

Wine Types

Red

Volume

750ml

Chateau du Tertre đã tồn tại từ thế kỷ 12 và vườn nho rộng 52ha vẫn không thay đổi kể từ năm 1855. Vào thế kỷ 19, rượu vang đỏ Chateau du Tertre nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt nhờ vào xếp hạng năm 1855 đã đưa nó trở thành Margaux Grand Cru Classe. Năm 1997, Eirc Albada Jelgersma mua lại khu vực này. Ông thực hiện nhiều khoản đầu tư quan trọng để tái cấu trúc lại toàn bộ và gây dựng lại hình ảnh của một hầm rượu với cá tính sang trọng và quý phái vốn có của nó.

Vườn nho được thiên nhiên ưu ái và tuổi thọ của mỗi cây nho khoảng 35 năm. Nét nổi bật trong thổ nhưỡng là nhờ phương pháp chăm sóc nho, thường xuyên làm mới đất. Loại bỏ những yếu tố xấu, đồng thời bổ sung những dưỡng chất mới. Chính những yếu tố đặc biệt trên mà rượu vang ngon Chateau du Tertre mang đậm phong cách hảo hạng vùng Margaux. Rượu có sự tinh tế, mượt mà và không kém phần nữ tính.

Chai rượu vang đỏ này có hương hoa hồng, hương trái cây tự nhiên từ mận đen, anh đào chua. Nho Cabernet Sauvignon mang đến tannin mạnh mẽ nhưng được làm mềm nhờ sự có mặt của nho Merlot. Sự cân bằng, cấu trúc chặt chẽ giúp cho vang có kết thúc kéo dài, êm ái và đậm đà. Đây là một trong những niên vụ thành công của các giống nho đã tạo nên chai rượu vang thơm ngon đúng thương hiệu Margaux lừng danh.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Du Tertre 2014”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu