Bacardi Dark Rum

980,000

In stock

Quốc Gia
Cuba
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Cuba

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Bacardi được thành lập vào năm 1862 bởi Don Facundo Bacardí Massó ở Santiago de Cuba. Ông mua một nhà máy chưng cất nhỏ và làm mới quy trình sản xuất rượu rum để tạo ra một loại rượu êm dịu, nhẹ nhàng mà thế giới ngày nay gọi là rượu rum Bacardi. Vợ của ông nhận thấy một đàn dơi ăn quả trên xà nhà của nhà máy và nhận ra tầm quan trọng của chúng đối với người da đỏ Taíno ở Tây Ban Nha và Cuba là biểu tượng của sức khỏe tốt, sự đoàn kết trong gia đình và may mắn. Do đó cô ấy đề nghị sử dụng con dơi làm biểu tượng của cho Bacardi.

Rượu Bacardi Dark Rum lên men từ mật đường mía ở nhiệt độ, độ ẩm chính xác trong 30 – 35 giờ, sau đó cho đi qua các ống bốc hơi bằng đồng và lọc qua than trước khi đưa vào ủ. Rượu ủ 4 năm trong những thùng gỗ sồi cao cấp được đốt cháy bên trong thành lớp than mỏng. Nhiều thùng rượu hoà chung lại tạo ra mẻ rượu có chất lượng, mùi vị và màu sắc đồng đều. Cuối cùng được lọc thêm một lần cuối bằng một hỗn hợp than gỗ bí mật.

Bacardi Dark Rum có màu hổ phách đậm, hương trái cây nhiệt đới ngọt ngào, caramel bơ và vani. Rượu kết thúc với hương vị của cam thảo và mật mía. Nó sẽ tạo ra những trải nghiệm mãnh liệt trong ly cocktail của bạn. Điển hình như Tormenta Negra, Rum Punch, Hurricane, Jungle Bird, Zombie,…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bacardi Dark Rum"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính