-
Springfield Estate The Work of Time
Brand:Món ĂnBeef/Lamp/Game (Deer, Venison)/PoultryGiống NhoCabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit VerdotXuất XứRobertson/Breede River Valley/Western Cape/South AfricaPhong CáchRich and Intense Red WinesLoại RượuRed1,750,000₫Springfield Estate The Work of Time
1,750,000₫ -
Springfield Estate ‘Miss Lucy’ White
Brand:Giống NhoPinot Gris/Sauvignon Blanc/SemillonXuất XứRobertson/Breede River Valley/Western Cape/South AfricaPhong CáchWhite-Green and FlintyLoại RượuWhite1,200,000₫Springfield Estate ‘Miss Lucy’ White
1,200,000₫ -
Springfield Méthode Ancienne Chardonnay
Brand:Món ĂnPork/Poultry/Rich Fish (Salmon, Tuna, …)/VegetarianGiống NhoChardonnayXuất XứRobertson/Breede River Valley/Western Cape/South AfricaPhong CáchButtery and ComplexLoại RượuWhite2,580,000₫Springfield Méthode Ancienne Chardonnay
2,580,000₫ -
Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon
Brand:Món ĂnBeef/Lamp/PoultryGiống NhoCabernet SauvignonXuất XứRobertson/Breede River Valley/Western Cape/South AfricaPhong CáchRich and Intense Red WinesLoại RượuRed2,580,000₫ -
Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon
Brand:Món ĂnBeef/Lamp/PoultryGiống NhoCabernet SauvignonXuất XứRobertson/Breede River Valley/Western Cape/South AfricaPhong CáchRich and Intense Red WinesLoại RượuRed1,750,000₫Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon
1,750,000₫ -
Springfield Estate Wild Yeast Chardonnay
Brand:Món ĂnPork/Poultry/Rich Fish (Salmon, Tuna, …)/VegetarianGiống NhoChardonnayXuất XứRobertson/Breede River Valley/Western Cape/South AfricaPhong CáchButtery and ComplexLoại RượuWhite1,495,000₫Springfield Estate Wild Yeast Chardonnay
1,495,000₫ -
Springfield Estate Life From Stone Sauvignon Blanc
Brand:Món ĂnGoat Cheese/Shellfish/VegetarianGiống NhoSauvignon BlancXuất XứRobertson/Breede River Valley/Western Cape/South AfricaPhong CáchWhite-Green and FlintyLoại RượuWhite1,195,000₫
Nằm ở trung tâm của Thung lũng Robertson có núi bao quanh ở Western Cape của Nam Phi, Springfield Estate là một trang trại sản xuất rượu vang do gia đình tự quản thuộc sở hữu của con cháu thế hệ thứ chín của người Pháp Huguenot, những người đã đến Nam Phi từ sông Loire vào năm 1688.
Triết lý của Springfield Estate Wines là sản xuất rượu một cách tự nhiên nhất có thể. Tại Springfield, họ thà can thiệp vào vườn nho hơn là vào hầm rượu. Họ may mắn có nhiều loại đất khác nhau – một số nơi rất nhiều đá ( ~70% là đá thạch anh). Các khu vực khác có nhiều vôi, với loại đất tương tự như ở Burgundy và Sancerre. Ngày xưa, vườn nho được trồng theo hướng bắc-nam. Ngày nay nó đã được sắp xếp lại trồng theo hướng đông-tây để đảm bảo cây chín đều hơn, bảo vệ tối đa khỏi cái nắng gay gắt và tối ưu hóa hiệu ứng của làn gió Đông Nam mát mẻ.
Hầm rượu của Springfield Estate Wines có từ năm 1902 và hạn chế can thiệp đến mức tối thiểu. Không có máy bơm, máy nghiền hoặc máy ép được sử dụng trong hầm rượu. Thay vào đó, nho được vận chuyển bằng hệ thống dòng chảy trọng lực và lên men toàn bộ, để hạn chế hư hỏng. Hầu hết rượu vang được lên men bằng cách sử dụng nấm men hoang dã tự nhiên. Sau đó, rượu được đóng chai chưa qua lọc và không được tinh chế ở bất kỳ đâu. Họ tin rằng quá trình lọc vô trùng sẽ mang lại phần rượu ngon nhất khi kết thúc ở hầm.