Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

2,580,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon
Regions
Robertson/Breede River Valley/Western Cape/South Africa
Wine Styles
Rich and Intense Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Countries

South Africa

Food Pairings

Beef, Lamp, Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon

Regions

Robertson, Breede River Valley, Western Cape

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Rich and Intense Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Springfield Estate Wines

Springfield Methode Ancienne Cabernet Sauvignon là chai rượu vang Nam Phi vô cùng đặc biệt. Nó gắn liền với lịch sử, niềm đam mê, sự vất vả và cả những điều may mắn trong suốt quá trình tạo thành. Rượu sở hữu những hương vị tuyệt vời nhất của nho Cabernet Sauvignon. Nho được thu hoạch khi đạt độ chín tối ưu nhất trên cây. Ngay sau đó, được ướp lạnh trong hầm rượu 10 ngày để giữ hương vị được tự nhiên nhất. Nho được lên men rượu mà không cần ép hay nghiền trong 100% thùng Seguin Moreau mới. Lão hóa 24 tháng trong thùng gỗ thêm 48 tháng trong chai ở nhiệt độ hầm 14 độ C. Rượu vang được đóng chai mà không cần lọc cặn hay làm ổn định rượu.

Chai rượu Cabernet Sauvignon này có màu đỏ tím sâu lắng, mềm mại và lôi cuốn. Hương thơm của rượu nổi bật với hương gỗ sồi, thuốc lá, đường cháy cùng quả mọng đen, mận đen, sim đen, quả anh đào chua, phảng phất hương gia vị, thảo mộc. Vị rượu khá đậm đặc với tannin và axit cân bằng. Không quá mạnh mẽ nhưng vẫn tạo nên những điểm nhấn ấn tượng. Rượu có vị ngọt nhẹ nhàng. Hậu vị kéo dài với hương trái cây và sự cay nồng ở cổ họng.

Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi uống để hương vị được ngon nhất. Món ăn hoàn hảo kết hợp với chai rượu vang Nam Phi Springfield này là những món ăn đậm vị như thịt bò, thịt cừu hay thịt vịt nướng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu