Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon

1,750,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon
Xuất Xứ
Robertson/Breede River Valley/Western Cape/South Africa
Phong Cách
Rich and Intense Red Wines
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Hương

Black Fruits, Earth, Microbial, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Quốc Gia

South Africa

Món Ăn

Beef, Lamp, Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Xuất Xứ

Robertson, Breede River Valley, Western Cape

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Rich and Intense Red Wines

Loại Rượu

Red

Winery

Springfield Estate Wines

Rượu vang Nam Phi Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon là chai vang nổi tiếng của nhà Springfield Estate. Nhà sản xuất nằm nằm ở trung tâm thung lũng Robertson – phía tây Cape. Vụ mùa thu hoạch nho Cabernet Sauvignon thường rơi vào tháng 3 khi nho có độ chín tối ưu nhất. Nho được ngâm lạnh 2 – 3 ngày trước khi lên men. Xếp vào các thùng và lên men mà không ép hay nghiền nát trong 2 – 3 tuần. Thường xuyên bơm sục 3 lần/ngày để rượu vang giải phóng hương vị. Lão hóa lần 1 trong thùng gỗ thường, lần 2 trong thùng gỗ sồi Pháp. Cho phép đóng chai luôn sau khi kết thúc mà không cần phải lọc cặn hay làm ổn định rượu.

Rượu vang Nam Phi Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm. Hương thơm thanh lịch và tinh tế của nho đen, anh đào lẫn gia vị cay và gỗ nướng. Vị rượu đậm đặc mạnh mẽ, với tannin và axit khá cao hài hòa với nhau. Vị ngọt nhẹ nhàng ở cuối vị. Hậu vị kéo dài với sự cay nồng ở cổ họng.

Chai rượu chát này bộc lộ cấu trúc cân bằng tuyệt đối. Vị chát tannin chín muồi và tròn trịa cho một kết thúc hoàn hảo rất đáng thưởng thức. Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi uống để hương vị được ngon nhất. Kết hợp hoàn hảo với các món ăn từ thịt bò, thịt cừu, thịt vịt nướng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu