Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon

1,800,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon
Regions
Robertson/Breede River Valley/Western Cape/South Africa
Wine Styles
Rich and Intense Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Earth, Microbial, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Countries

South Africa

Food Pairings

Beef, Lamp, Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon

Regions

Robertson, Breede River Valley, Western Cape

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Rich and Intense Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Springfield Estate Wines

Rượu vang Nam Phi Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon là chai vang nổi tiếng của nhà Springfield Estate. Nhà sản xuất nằm nằm ở trung tâm thung lũng Robertson – phía tây Cape. Vụ mùa thu hoạch nho Cabernet Sauvignon thường rơi vào tháng 3 khi nho có độ chín tối ưu nhất. Nho được ngâm lạnh 2 – 3 ngày trước khi lên men. Xếp vào các thùng và lên men mà không ép hay nghiền nát trong 2 – 3 tuần. Thường xuyên bơm sục 3 lần/ngày để rượu vang giải phóng hương vị. Lão hóa lần 1 trong thùng gỗ thường, lần 2 trong thùng gỗ sồi Pháp. Cho phép đóng chai luôn sau khi kết thúc mà không cần phải lọc cặn hay làm ổn định rượu.

Rượu vang Nam Phi Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm. Hương thơm thanh lịch và tinh tế của nho đen, anh đào lẫn gia vị cay và gỗ nướng. Vị rượu đậm đặc mạnh mẽ, với tannin và axit khá cao hài hòa với nhau. Vị ngọt nhẹ nhàng ở cuối vị. Hậu vị kéo dài với sự cay nồng ở cổ họng.

Chai rượu chát này bộc lộ cấu trúc cân bằng tuyệt đối. Vị chát tannin chín muồi và tròn trịa cho một kết thúc hoàn hảo rất đáng thưởng thức. Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi uống để hương vị được ngon nhất. Kết hợp hoàn hảo với các món ăn từ thịt bò, thịt cừu, thịt vịt nướng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu