Tinto Pesquera Millenium Reserva

4,800,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)
Grapes
Tempranillo
Regions
Ribera Del Duero/Castilla Y Leon/Spain
Wine Styles
Rich and Intense Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Reserva

Countries

Spain

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison)

Grapes

Tempranillo

Regions

Ribera Del Duero, Castilla Y Leon

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Rich and Intense Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Familia Fernandez Rivera

Tinto Pesquera là một cơ sở sản xuất rượu vang hàng đầu của Grupo Pesquera, thuộc sở hữu của nhà sản xuất Familia Fernandez Rivera, tên tuổi gắn liền với việc sản xuất một số chai vang Tây Ban Nha từ nho Tempranillo được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Trong đó, cái tên Tinto Pesquera Millenium Reserva luôn đứng ở vị trí hàng đầu. Nó chỉ được sản xuất với một số lượng nhất định nên càng làm cho những người yêu thích rượu vang khao khát được sở hữu nó.

Chai vang Tây Ban Nha này có thành phần là 100% giống nho đỏ Tempranillo được trồng tại Vina Alta. Vùng đất với địa hình đặc biệt nằm ở độ cao hơn 800m so với mực nước biển. Nho được ép thành nước và lên men trong thùng thép không gỉ 6 – 10 ngày ở 20 – 25 độ. Sau đó lão hóa 30 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Cuối cùng còn được lão hóa trong chai thêm 10 tháng trước khi đưa ra thị trường.

Rượu chát Tinto Pesquera Millenium Reserva có màu đỏ cherry tinh tế và mãnh liệt. Hương thơm nổi bật với hương trái cây tự nhiên cùng hương gỗ sồi đậm đà. Cân bằng hoàn hảo giữa trái cây nhiệt đới với nho đen và quả mọng đen cùng đan xen với hương cam thảo tự nhiên, hương gia vị và một chút hương cafe. Vị rượu lan tỏa trong vòm miệng mang lại cảm giác thanh lịch, hào phóng với tannin mạnh mẽ. Rượu vang ngon nhất khi được làm mát ở 12 – 14 độ C. Khi kết hợp với thịt đỏ, thịt trắng hoặc thịt hầm sẽ tạo ra một sự kết hợp thú vị.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Tinto Pesquera Millenium Reserva”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu