Mix Salad With Balsamic

90,000

In stock

Mix Salad With Balsamic là một món ăn không thể thiếu trong mùa hè nóng bức. Bản thân giấm balsamic được làm từ quả nho lên men (giống như rượu vang) nên mùi vị của loại giấm này rất đặc biệt và không bị chua gắt như các loại giấm khác. Món salad này cũng có thể là một món nằm trong thực đơn ăn kiêng của bạn.

Những người yêu thích ẩm thực châu Âu hẳn không còn thấy xa lạ với Balsamic. Đây là một loại giấm đen có xuất xứ từ Emilia Romagna – Ý hay còn gọi là “giấm quý tộc”. Độ chua chỉ khoảng 6% nên phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ em. Ngoài vị chua ngọt nhẹ nhàng của nho, mật ong hay gỗ sồi, Balsamic càng để lâu năm càng có sức hấp dẫn và chỉ cần một lượng rất ít Balsamic cũng đủ để tạo hương vị đặc biệt cho món ăn của bạn. Và điển hình cho sự kết hợp đó phải kể đến Mix Salad With Balsamic.

Balsamic trộn cùng salad, làm nước sốt cho các món áp chảo hay ướp cùng với món nướng đều mang lại hương vị đặc biệt. Món salad dầu giấm này là một món ăn không thể thiếu trong mùa hè nóng bức. Chỉ với nguyên liệu đơn giản nhưng lại rất tốt cho sức khỏe. Bản thân giấm balsamic được làm từ quả nho lên men (giống như rượu vang) nên mùi vị của loại giấm này rất đặc biệt và không bị chua gắt như các loại giấm khác. Mix Salad With Balsamic cũng có thể là một món nằm trong thực đơn ăn kiêng của bạn.

Định lượng: 1 phần dành cho 1 người ăn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Mix Salad With Balsamic"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu