Masumi Sake Kaya 720ml

580,000

In stock

Nồng Độ
14%
Dung Tích
720ml
Loại Rượu
Junmai Sake
Xuất Xứ
Nagano/Japan

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Nồng Độ

14%

Dung Tích

720ml

Loại Rượu

Junmai Sake

Xuất Xứ

Nagano

Winery

Masumi

Nguyên Liệu

55% Sankei Nishiki, Miyama Nishiki, Hitogokochi; 45% nước; men Koji; 1% men rượu số 7

Độ Bóng Mài Gạo

Giữ lại 70% lõi

Rượu Masumi Sake được sản xuất bởi gia đình Miyasaka từ năm 1662. Gia đình Miyasaka từng là samurai cho các lãnh chúa của khu vực Suwa. Tuy nhiên, sau nhiều năm xung đột giữa gia tộc Suwa và các lãnh chúa Takeda Shingen và Oda Nobunaga trong thời Chiến Quốc (thế kỷ 16), gia tộc này đã từ bỏ kiếm và chuyển sang làm rượu sake. Giấc mơ của nhà sản xuất là “Connecting people, nature, time” – “Kết nối con người, tự nhiên và thời gian”.

Tập hợp quanh bàn ăn tối là một trong những cách quan trọng nhất để mọi người kết nối. Vai trò của họ là cung cấp rượu sake chất lượng cao để gắn kết mọi người và thức ăn. Rượu sake gắn liền với môi trường xung quanh. Họ pha chế theo cách bảo vệ những lợi ích tự nhiên của môi trường núi cao Nagano. Không ngừng cải tiến kỹ thuật và thị hiếu đã khiến rượu sake trở thành một trong những báu vật của văn hóa Nhật Bản.

Kaya được đặt tên theo màu nâu và vàng của những cánh đồng lúa trong mùa thu hoạch. Rượu sake Masumi Kaya được tạo ra từ gạo, Koji và sử dụng No.7 yeast. Hương thơm dịu nhẹ của gạo lứt và kem dẫn đến vị ngọt, mặn được tăng cường nhờ axit tốt. Kết hợp tốt với các món ăn theo tiêu chuẩn Nhật Bản – cá nướng, bất cứ món gì được chế biến theo phương pháp teriyaki, lẩu nabe – và một vài món ăn thịnh soạn của phương Tây – rau và thịt nướng, bơ và phô mai.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Masumi Sake Kaya 720ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu