Masumi Sake Kaya 300ml
290,000₫
Additional information
Quốc Gia | Japan |
---|---|
Nồng Độ | 14% |
Dung Tích | 300ml |
Loại Rượu | Junmai Sake |
Xuất Xứ | Nagano |
Winery | Masumi |
Nguyên Liệu | 55% Sankei Nishiki, Miyama Nishiki, Hitogokochi; 45% nước; men Koji; 1% men rượu số 7 |
Độ Bóng Mài Gạo | Giữ lại 70% lõi |
Rượu Masumi Sake được sản xuất bởi gia đình Miyasaka từ năm 1662. Gia đình Miyasaka từng là samurai cho các lãnh chúa của khu vực Suwa. Tuy nhiên, sau nhiều năm xung đột giữa gia tộc Suwa và các lãnh chúa Takeda Shingen và Oda Nobunaga trong thời Chiến Quốc (thế kỷ 16), gia tộc này đã từ bỏ kiếm và chuyển sang làm rượu sake. Giấc mơ của nhà sản xuất là “Connecting people, nature, time” – “Kết nối con người, tự nhiên và thời gian”.
Tập hợp quanh bàn ăn tối là một trong những cách quan trọng nhất để mọi người kết nối. Vai trò của họ là cung cấp rượu sake chất lượng cao để gắn kết mọi người và thức ăn. Rượu sake gắn liền với môi trường xung quanh. Họ pha chế theo cách bảo vệ những lợi ích tự nhiên của môi trường núi cao Nagano. Không ngừng cải tiến kỹ thuật và thị hiếu đã khiến rượu sake trở thành một trong những báu vật của văn hóa Nhật Bản.
Kaya được đặt tên theo màu nâu và vàng của những cánh đồng lúa trong mùa thu hoạch. Rượu sake Masumi Kaya được tạo ra từ gạo, Koji và sử dụng No.7 yeast. Hương thơm dịu nhẹ của gạo lứt và kem dẫn đến vị ngọt, mặn được tăng cường nhờ axit tốt. Kết hợp tốt với các món ăn theo tiêu chuẩn Nhật Bản – cá nướng, bất cứ món gì được chế biến theo phương pháp teriyaki, lẩu nabe – và một vài món ăn thịnh soạn của phương Tây – rau và thịt nướng, bơ và phô mai.
Reviews
There are no reviews yet.