Masumi Sake Aka 300ml

350,000

In stock

Nồng Độ
15%
Dung Tích
300ml
Loại Rượu
Junmai Ginjo Sake
Xuất Xứ
Nagano/Japan

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Nồng Độ

15%

Dung Tích

300ml

Loại Rượu

Junmai Ginjo Sake

Xuất Xứ

Nagano

Winery

Masumi

Nguyên Liệu

Gạo 65% gạo Yamada Nishiki; 35% nước; men Koji; 1% men rượu số 7

Độ Bóng Mài Gạo

Giữ lại 55% lõi

Rượu Masumi Sake được sản xuất bởi gia đình Miyasaka từ năm 1662. Gia đình Miyasaka từng là samurai cho các lãnh chúa của khu vực Suwa. Tuy nhiên, sau nhiều năm xung đột giữa gia tộc Suwa và các lãnh chúa Takeda Shingen và Oda Nobunaga trong thời Chiến Quốc (thế kỷ 16), gia tộc này đã từ bỏ kiếm và chuyển sang làm rượu sake. Giấc mơ của nhà sản xuất là “Connecting people, nature, time” – “Kết nối con người, tự nhiên và thời gian”.

Tập hợp quanh bàn ăn tối là một trong những cách quan trọng nhất để mọi người kết nối. Vai trò của họ là cung cấp rượu sake chất lượng cao để gắn kết mọi người và thức ăn. Rượu sake gắn liền với môi trường xung quanh. Họ pha chế theo cách bảo vệ những lợi ích tự nhiên của môi trường núi cao Nagano. Không ngừng cải tiến kỹ thuật và thị hiếu đã khiến rượu sake trở thành một trong những báu vật của văn hóa Nhật Bản.

Rượu Masumi Sake Aka được ủ như một loại rượu yamahai, với hương thơm trái cây, bơ sữa tinh tế và vị chua sảng khoái được củng cố bởi vị umami thơm ngon; Aka được đặt tên theo màu đỏ của những con tem chính thức được sử dụng trên khắp châu Á, là điển hình của phong cách yamahai ở chỗ nó mang lại hương vị của thức ăn phong phú một cách sắc nét, và nó kết hợp đặc biệt tốt với thịt và phô mai.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Masumi Sake Aka 300ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu