Appleton Jamaica White

650,000

In stock

Quốc Gia
Jamaica
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Jamaica

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Appleton Estate nằm ở Thung lũng Nassau ở St. Elizabeth, là một phần của Jamaica. Được sản xuất tại Cockpit Country – một địa hình độc đáo, tươi tốt và màu mỡ nằm nép mình trong đất liền, trong nhịp đập trái tim của Jamaica. Tất cả rượu rum do Appleton Estate sản xuất đều được làm từ mía được trồng trong Thung lũng Nassau. Đây là một loại rum từ mật đường, kết hợp rượu chưng cất trong nồi và chưng cất cột. Được pha trộn và ủ lên đến 2 năm trong thùng gỗ sồi. Thành phẩm tiếp tục được làm mềm bằng cách lọc carbon để loại bỏ cả màu sắc và tạp chất.

Appleton Estate bắt nguồn từ truyền thống của người Jamaica; tinh thần của mọi người ở đây không chỉ tinh chế rượu rum mà còn nhằm xác định họ là ai. Đó là lý do tại sao phù hiệu của họ làm bằng năm biểu tượng Jamaica kết hợp với nhau. Qua đó nhằm kể một câu chuyện độc đáo tạo nên từ đam mê, sự cống hiến và niềm vui.

Appleton Jamaica White tự hào là rượu rum Jamaica lâu năm. Được làm thủ công với sự tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về sản xuất rum tuyệt vời để pha trộn. Với một loạt hương vị đáng ngạc nhiên, thú vị như hương thơm trái cây, hương vải thiều, chuối, lê và dừa. Đây là một loại rượu rum có mùi thơm nhẹ, trong suốt tuyệt vời và đặc biệt êm dịu. Làm cho nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho nước ép trái cây, cola và nước tonic. Nhiều ý kiến cho rằng điều gì vodka và gin làm được thì Appleton Jamaica White sẽ làm tốt hơn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Appleton Jamaica White"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu