Appleton Estate Rare Blend 12

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

Countries
Jamaica
Volume
700ml
ABV
43%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

Jamaica

Volume

700ml

ABV

43%

Liqueur Types

Rum

Appleton Estate nằm ở Thung lũng Nassau ở St. Elizabeth, là một phần của Jamaica. Được sản xuất tại Cockpit Country – một địa hình độc đáo, tươi tốt và màu mỡ nằm nép mình trong đất liền, trong nhịp đập trái tim của Jamaica. Tất cả rượu rum do Appleton Estate sản xuất đều được làm từ mía được trồng trong Thung lũng Nassau.

Appleton Estate Rare Blend 12 thể hiện chuẩn xác niềm đam mê và nghề chế biến rượu thủ công ở đẳng cấp bậc thầy, đây là dòng rượu rum vàng hiếm hoi làm nên tên tuổi của Appleton được tuyển chọn thủ công và đều có độ tuổi tối thiểu 12 năm trong thùng gỗ sồi. Những năm dài ủ rượu trong thời tiết nhiệt đới đã mang lại màu gỗ gụ vàng nâu óng ả. Hương vị mạnh mẽ của gỗ sồi, vỏ cam kết hợp với kẹo bơ cứng caramel và đường nâu sẫm. Mùi vị nướng lan toả khắp vòm miệng, đặc biệt là vị vani, tiêu và quế.

Ấn tượng về vị ngọt trái cây khiến bạn nhớ đến mơ đóng hộp và mứt cam. Sau đó là một số hương vị đắng tiềm ẩn đáng yêu gợi nhớ đến cà phê và sô-cô-la. Kết thúc kéo dài, hương vị đắng nhẹ nhưng ngọt nhẹ và vị cay nồng đọng lại trong cổ họng, chút tinh dầu bạc hà và chút nước muối mặn mang lại cảm giác nhẹ nhàng mà lôi kéo.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Appleton Estate Rare Blend 12”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu