Jagermeister 1L

750,000

In stock

Quốc Gia
Germany
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
35%
Liqueur Types
Herb Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Germany

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

35%

Liqueur Types

Herb Liqueur

Trong tiếng Đức, “Jagermeister” nghĩa là “Bậc thầy thợ săn”. Dòng rượu thảo mộc này bắt nguồn từ Wilhelm Mast – nhà buôn rượu vang và sản xuất giấm có tiếng tại Wolfenbuttel – Đức. Con trai của ông là Curt Mast luôn có đam mê to lớn với ngành sản xuất rượu mạnh. Năm 37 tuổi, ông thay cha tiếp quản cửa hàng và cho ra dòng rượu Jagermeister năm 1934.

Dòng rượu Đức này làm từ 56 loại thảo mộc, trái cây, rễ cây và các loại gia vị. Điển hình như vỏ cam, chanh, cam thảo, nghệ, hạt cây anh túc, hồi, gừng, quả cây bách xù, nhân sâm,… Chúng được nghiền nhỏ rồi ngâm trong nước và rượu 2 – 3 ngày. Sau đó tiến hành lọc và ủ trong thùng gỗ sồi 1 năm rồi lọc hỗn hợp 1 lần nữa. Phần rượu thu được sẽ trộn chung với hỗn hợp đường, caramel và rượu. Mỗi chai rượu Jagermeister phải trải qua hơn 300 bài kiểm tra mới được đem đi tiêu thụ.

Rượu Đức Jagermeister có dáng chai vuông gọn gàng màu xanh lá nổi bật. Kèm theo đó là logo hình chú hươu Hubertus mang thập giá giữa 2 nhánh gạc. Chỉ cần nếm thử một ngụm, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt từng loại thảo mộc. Ngoài ra còn có chút vị ngọt ngào khó tìm thấy ở các loại rượu thảo mộc khác. Tất cả tạo nên hương vị hảo hạng khiến cho bất cứ ai cũng phải ngả mình thán phục. Được người Đức xem như men tiêu hoá thúc đẩy quá trình hoạt động của dạ dày, chữa trị cảm cúm, ho, hay viêm họng. Ngoài ra còn dùng để bẫy côn trùng hoặc làm nguyên liệu chế biến món gà sốt.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Jagermeister 1L"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu