Marie Brizard Peach

400,000

còn 94 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
18%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

18%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Marie Brizard là một công ty đồ uống có cồn của Pháp được thành lập vào năm 1755, nó là một công ty con của Belvédère từ năm 2006 và có trụ sở tại Ivry-sur-Seine, Pháp, công ty bán rượu mùi, xi-rô mía nguyên chất, cocktail,… Các sản phẩm đã có mặt trên 120 quốc gia. Người sáng lập – Marie Brizard – sinh năm 1714 tại Bordeaux. Năm 1755, cô chăm sóc một thủy thủ Tây Ấn bị bệnh, và đổi lại anh ta đưa cho cô một công thức nấu rượu. Năm đó, cô và cháu trai của mình, Jean-Baptiste Roger, thành lập công ty. Công ty bắt đầu phát triển và thậm chí còn được tặng cho Vua Louis XV.

Năm 1795, Jean-Baptiste Roger qua đời và năm 1801, Marie qua đời. Công ty đã được chuyển cho người vợ góa của Roger và gia đình giữ quyền sở hữu công ty trong hơn mười thế hệ cho đến năm 1998. Hiện nay dòng rượu mùi Marie Brizard bao gồm hơn 25 hương vị khác nhau. Rượu chọn những loại nguyên liệu tốt nhất và công thức độc đáo truyền từ đời này sang đời khác.

Marie Brizard Peach được làm từ những quả đào trắng Pháp tốt nhất và tươi nhất. Rượu được biết đến với hương thơm và hương vị phong phú, công thức Marie Brizard Peach rất đơn giản: truyền vị đào, chất lỏng từ quá trình chưng cất và một chút tinh thần của lịch sử và truyền thống. Loại rượu mùi này có đầy đủ hương vị, đặc biệt dễ nhận thấy khi trộn với Champagne. Rượu được ví như là một viên ngọc trai, đầy đủ ánh nắng và hương vị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Marie Brizard Peach"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính