Lady Triệu – Mekong Delta Dry Gin

1,050,000

In stock

Quốc Gia
Viet Nam
Nồng Độ
43%
Liqueur Types
Gin
Dung Tích
700ml

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Viet Nam

Nồng Độ

43%

Liqueur Types

Gin

Dung Tích

700ml

Nguồn cảm hứng của dòng rượu này đó là Bà Triệu – một nữ chiến binh ở thế kỷ thứ 3 và là anh hùng dân tộc trong lịch sử Việt Nam. Người mà họ tin rằng đó chính là hiện thân của tinh thần Việt Nam. Do đó họ mong muốn tôn vinh bà trong dòng rượu Gin này.

Lady Triệu là dòng rượu Gin cao cấp. Được làm thủ công theo từng mẻ nhỏ từ quả bách xù cùng ngũ cốc và thực vật Việt Nam. Hãng hợp tác với các trang trại, chợ làng và hợp tác xã để có được nguồn cung bền vững. Từ đó có thể mang lại các loại thảo mộc tốt nhất trên khắp đất nước. Mỗi dòng rượu Gin thuộc Lab Series là một phiên bản giới hạn mà hãng hy vọng sẽ kích thích sự đam mê khám phá của những người uống Gin để cùng tìm hiểu những hương vị tuyệt vời của Việt Nam.

Lady Triệu – Mekong Delta Dry Gin là một loại rượu Gin đương đại độc đáo được yêu thích bởi những người mang theo chủ nghĩa thuần tuý cũng như những người nhập môn với rượu Gin. Lady Triệu – Mekong Delta Dry đậm đà với gia vị thơm và cân bằng với hương cam chanh nồng nàn. Có thể tạo ra một ly Gin & Tonic tuyệt vời. Hoặc có thể được sử dụng để làm ra các ly cocktail như Tom Collins.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Lady Triệu – Mekong Delta Dry Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính