Beefeater London Dry Gin

450,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Gin

Năm 1820, nhà máy rượu Chelsea nằm trên phố Cale mở cửa dưới sự kiểm soát của gia đình Taylor. Đây cũng chính là ngôi nhà đầu tiên của Beefeater Gin. James Burrough – người sáng lập Beefeater Gin sinh ra ở Devon, sự nghiệp dược sĩ dẫn ông đến Toronto, Canada. Sau nhiều lần  chuyển đổi thì đến năm 1987, Beefeater rời Burrough và được bán cho Whitbread. Năm 1995, Desmond Payne trở thành Master Distiller mới. Lấy cảm hứng từ vườn thực vật ở Chelsea Physic Gardens để tạo nên biểu hiện thảo dược cho Beefeater.

Beefeater London Dry Gin được sản xuất thủ công tại Nhà máy chưng cất Kennington – London. Dưới sự giám sát cẩn mật của bậc thầy chưng cất Desmond Payne. Giá trị nằm ở chỗ là nó vẫn giữ nguyên công thức nguyên bản được tạo bởi người sáng lập James Burrough. Đó là việc những nguyên liệu được ngâm 24 giờ trước khi đem đi chưng cất. Ngoài ra còn có quá trình chưng cất Beefeater Gin mất 8 giờ để hoàn thành.

Chai rượu Gin này được tạo thành từ 9 loại thực vật từ khắp nơi trên thế giới. Một loại rượu tinh tuý với hương thơm tươi mới của vỏ cam Seville được nâng tầm với các nốt hương phức tạp hơn từ cây bách xù và rau mùi, hạnh nhân và rễ cây bạch chỉ. Hậu vị là một chuyến phiêu lưu kéo dài đầy êm ái với hương rau mùi cay xen lẫn rễ cây bạch chỉ, để rồi kết thúc ngọt ngào với mùi quả hạnh nhân béo thơm.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Beefeater London Dry Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu