Beefeater 24 London Dry Gin

900,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
45%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

45%

Liqueur Types

Gin

Beefeater 24 thuộc dòng London Dry Gin được tạo ra năm 2008 bởi nhà chưng cất bậc thầy – Desmond Payne. Rượu ngâm 12 loại thảo mộc trong 24 giờ, thời gian thử nghiệm được lấy để đặt tên cho rượu. Nó còn ẩn chứa thông điệp thú vị là “Nhịp sống tại London luôn chuyển động 24 giờ mỗi ngày”. Rượu có màu đỏ huyết dụ, trong đó hương vị trà Á đông chiếm một vị trí khá quan trọng. Nguồn cảm hứng cho công thức này được cho là từ cuốn sách lịch sử của gia đình. Vì cha của James Burrough là một thương gia bán trà với Nữ hoàng Victoria.

Nguyên liệu tạo nên dòng rượu Gin này gồm trà sen Nhật Bản, trà xanh Trung Quốc, vỏ bưởi, quả bách xù, vỏ chanh, vỏ cam Seville, hạnh Nhân, rễ cây bạch chỉ, rau mùi, rễ cây Orris, rễ cam thảo mang đến trải nghiệm vừa quen vừa lạ. Hương vị nhẹ nhàng hơn so với phiên bản cổ điển cùng với trà mang lại vị chát nhẹ. Beefeater 24 khá dễ chịu với vị cam quýt ngọt ngào dần chuyển thành vị của cây bách xù. Kết thúc khá khác biệt, dài và khô, có một nốt hương của trà xanh ấm.

Beefeater 24 bắt đầu bằng việc ngũ cốc được lên men hoàn chỉnh sau đó tiếp tục chưng cất trong lò đứng bằng đồng lặp đi lặp lại nhiều lần đến khi đạt được nồng độ cồn mong muốn. Chỉ phần chất lượng hoàn hảo nhất mới được chọn để giữ lại. Rượu thường được dùng để pha chế ra các loại cocktail hiện đại.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Beefeater 24 London Dry Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu