Appleton Special Dark

550,000

In stock

Quốc Gia
Jamaica
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
43%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Jamaica

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

43%

Liqueur Types

Rum

Appleton đã có lịch sử hình thành từ năm 1749. Cho đến nay, tất cả các công thức pha trộn, chưng cất luôn được giữ bí mật và không có bất cứ sự thay đổi nào trong hương vị của các sản phẩm. Mọi quy trình từ chọn nguyên liệu, nuôi cấy men đến chưng cất đều được Appleton quản lý nghiêm ngặt. Nước ép thu được từ mía được đun sôi tạo thành dung dịch sền sệt có bọt mía nổi lên. Phần bọt mía được chưng cất, lên men để sản xuất rượu rum. Để tạo màu vàng đẹp mắt cho rượu, rượu tiếp tục được ủ trong các thùng gỗ sồi được đốt cháy mặt trong rồi mới đóng chai và bán ra thị trường.

Appleton Special Dark là loại rượu rum mang đậm tinh thần của quốc đảo Jamaica. Nó là sự pha trộn hoàn hảo giữa hương vị rượu rum truyền thống và được bổ sung thêm hương vani cùng các loại gia vị. Năm 1749 là năm ra đời của thương hiệu cũng được khắc dập nổi trên chai rượu để khẳng định vị thế của thương hiệu rượu rum lâu đời tại Jamaica. Phần nhãn chính là tên sản phẩm cùng hình ảnh thiên nhiên quen thuộc của quốc đảo Jamaica.

Appleton Special Dark được đánh giá là êm dịu, cân bằng. Cảm giác đầu tiên là mùi thơm đặc trưng của vani cùng vị ngọt ngào của kẹo dẻo, mật mía. Khi thấm dần, bạn sẽ cảm nhận được vị cay của gừng và gỗ sồi lan tỏa trong khoang miệng. Các hương vị không lấn át mà bổ sung cho nhau, tạo nên dư vị nhẹ nhàng mà khó quên.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Appleton Special Dark"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính