Appleton Estate 21 Jamaica Rum

Giá: Liên Hệ

In stock

Quốc Gia
Jamaica
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Jamaica

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Liqueur Types

Rum

Nếu phải định nghĩa trong một từ điều đã làm Appleton Estate trở nên độc đáo, thì đó là “Karst”. Địa hình Karst là sự vận chuyển của nước trong đá, tạo ra phản ứng hóa học. Câu chuyện về Appleton Estate Jamaica Rum bắt đầu từ hơn 270 năm trước, tại một địa điểm thần bí có một không hai được gọi là Thung lũng Nassau ở St. Elizabeth, là một phần của Jamaica. Nó được sản xuất tại Cockpit Country – một địa hình độc đáo, tươi tốt và màu mỡ nằm nép mình trong đất liền, trong nhịp đập trái tim của Jamaica. Tất cả rượu rum do Appleton Estate sản xuất đều được làm từ mía được trồng trong Thung lũng Nassau. Mỗi chai được đánh số riêng và đi kèm giấy chứng nhận có chữ ký của bậc thầy pha chế.

Rượu được chưng cất bằng cách sử dụng những chiếc bình nhỏ bằng đồng được thiết kế độc đáo cho Appleton Estate. Đây là sự pha trộn của một số loại rum có độ tuổi 21 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ. Sau khi được pha trộn, rượu rum được ủ lại trong hai năm để kết hợp hương vị. Không giống như nhiều loại rượu rum khác, tuyên bố về độ tuổi trên cách đóng chai này cho biết độ tuổi tối thiểu của rượu trong hỗn hợp, chứ không phải là độ tuổi trung bình.

Appleton Estate 21 bắt đầu bằng hương cam quýt mạnh mẽ, gia vị và hương gỗ tinh tế. Hương vỏ cam êm dịu, vani, hạt nhục đậu khấu đậm đà, cà phê ấm và ca cao. Kết thúc dài và khô với vị ngọt của đường nâu không gây cảm giác khó chịu trong vòm miệng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Appleton Estate 21 Jamaica Rum"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu