Xúc Xích Xông Khói Salchichon + Chorizo Extra Sliced (100grm)

115,000

Còn hàng

Xúc xích xông khói Salchichon + Chorizo Extra Sliced của hãng Casademont được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của xứ sở bò tót Tây Ban Nha nên rất đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm có phần thịt mềm, thơm ngọt và hài hòa với các gia vị khiến người thưởng thức sẽ bị cuốn hút ngay từ miếng đầu tiên.

Countries
Spain

Xúc xích xông khói Salchichon + Chorizo Extra Sliced Casademont​ được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của xứ sở bò tót Tây Ban Nha nên rất đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm có phần thịt mềm, thơm ngọt và hài hòa với các gia vị khiến người thưởng thức sẽ bị cuốn hút ngay từ miếng đầu tiên. Sử dụng hoàn toàn nguyên liệu sạch, không dùng hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng. Bạn có thể chế biến nó thành nhiều món ăn hấp dẫn hoặc ăn kèm với cơm, mì hoặc salad. Thích hợp cho những bà nội trợ bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình.

Salchichon là một loại xúc xích xông khói làm từ thịt nạc của heo, mỡ heo băm nhuyễn và thêm gia vị, chủ yếu là tiêu (tiêu xay hoặc tiêu nguyên hạt). Một trong những đặc trưng chính là độ săn chắc cùng với màu đỏ sáng. Khi cắt, những lát thịt đều màu và không có bất kì màu sắc lạ nào. Ngoài ra, lẫn với thịt là những miếng mỡ nhỏ và hạt tiêu xay vỡ. Lớp vỏ ngoài có màu trắng đục được hình thành từ quá trình phơi khô.

Chorizo ​​làm từ thịt lợn băm nhỏ, mỡ lợn, tẩm với pimentón – một loại ớt bột hun khói – và muối. Có thể ăn thái lát mà không cần nấu thêm hoặc thái lát trong bánh mì sandwich, nướng, chiên cùng với các thực phẩm khác. Cũng là một thành phần trong một số món ăn kèm với đậu như fabada hoặc cocido montanes.

Định lượng: 100grm

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Xúc Xích Xông Khói Salchichon + Chorizo Extra Sliced (100grm)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu