Casademont

Năm 1956, Casademont bắt đầu làm các loại xúc xích trong một cái xưởng nhỏ. Trong thập kỷ, hai nhà máy đầu tiên đã được xây dựng, với tổng diện tích là 5.500m2. Casademont trở thành thương hiệu đầu tiên tiếp thị fuet trên toàn quốc. Một thập kỷ sau, để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng, nó đã quyết định mở rộng cơ sở lên 25.000m2.

Trong suốt những năm 1980, công ty đã rất nỗ lực đầu tư vào thương hiệu. Các điểm thưởng thức fuet đầu tiên bắt đầu được xuất hiện trên toàn quốc. Sau đó tiếp theo là món mortadella, giăm bông nấu chín và xúc xích Ý. Trong thời kỳ này, Casademont trở thành một trong những thương hiệu chính của các sản phẩm thịt trong nước.

Từ khi thành lập, Casademont luôn nỗ lực để duy trì sự cân bằng giữa truyền thống và đổi mới. Nhờ sự kết hợp này mà họ có thể cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong quá trình cải tiến liên tục, Tập đoàn Thực phẩm Costa đóng một vai trò cơ bản. Tập đoàn có tất cả cơ sở hạ tầng để đảm bảo một quy trình tuần hoàn được kiểm soát. Bao gồm việc xây dựng hệ thống thức ăn tự nhiên và cân bằng, chăm sóc động vật trong các trang trại tổng hợp, chuyển đổi và hoàn thiện sản phẩm trong các công ty như Casademont.

Xúc Xích Casademont

Main Menu