Vẹm Hữu Cơ Ireland Size 60/80 Đông Lạnh (1kg)

470,000

In stock

Đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy ở vẹm hữu cơ Bantry Bay là to đều, thịt dày, chắc, ngon. Chính vì được nuôi trong môi trường hữu cơ nên vẹm có hương vị ngọt thanh. Dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như nướng, hấp, bỏ lò… Thậm chí, có thể dùng để chế biến pizza hải sản hay spaghetti hải sản.

Quốc Gia
Ireland

Vẹm hữu cơ Bantry Bay nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng và hương vị đặc biệt. Công ty được thành lập tại Bantry, County Cork, Ireland vào năm 1991. Ngay tại bờ vịnh Bantry, những con vẹm tươi ngon chất lượng hàng đầu được thu hoạch, tinh chế và đóng gói hút chân không. Nhờ vào quy trình đổi mới này mà những con vẹm khi đến tay bạn vẫn giữ được hương vị mạnh mẽ giống như bạn đang thưởng thức chúng trực tiếp ở vịnh Bantry vậy.

Hãy sử dụng vẹm hữu cơ Bantry Bay để tạo ra những món tuyệt vời theo công thức riêng bạn. Như các bạn cũng đã biết, vẹm rất giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng chất sắt cao, chứa protein và các axit béo Omega-3 rất cần thiết. Đặc biệt rất tốt cho người lớn tuổi giúp cải thiện được vấn đề xương khớp. Để đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu của mình, các bạn nên bổ sung thường xuyên món vẹm này vào bữa ăn hàng ngày cho gia đình mình nhé!

Đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy ở vẹm hữu cơ Bantry Bay là to đều, thịt dày, chắc, ngon. Sau khi chế biến vẫn có thể giữ nguyên size chứ không bị teo đi. Chính vì được nuôi trong môi trường hữu cơ nên vẹm có hương vị ngọt thanh. Dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như nướng, hấp, bỏ lò… Thậm chí, có thể dùng để chế biến pizza hải sản hay spaghetti hải sản cũng đều rất ngon.

Định lượng: 1kg

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Vẹm Hữu Cơ Ireland Size 60/80 Đông Lạnh (1kg)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu