Đùi Heo Muối Iberico Gran Reserva ( 8 ~ 10kg)

Giá: Liên Hệ

In stock

Iberico Ham Gran Reserva không giống bất kỳ loại thịt heo muối nào khác, nó có hình dáng thuôn dài và được cách điệu, thịt thơm, tinh tế, có màu giữa hồng và đỏ tím. Thịt được làm mịn bởi chất béo của quả acorn tạo nên vẻ đẹp như đá cẩm thạch, độ mọng nước tuyệt vời và kết cấu mịn.

Quốc Gia
Spain

Iberico Ham Gran Reserva không giống bất kỳ loại thịt heo muối nào khác. Hình dáng thuôn dài và được cách điệu, thịt thơm, tinh tế, có màu giữa hồng và đỏ tím. Được làm mịn bởi chất béo của quả acorn. Nó có vẻ đẹp như đá cẩm thạch, độ mọng nước tuyệt vời và kết cấu mịn. Chất béo là một trong những bí quyết tuyệt vời của giăm bông Iberia, rất thơm và mềm như tan chảy trong vòm miệng với hương vị không gì sánh được, đủ các sắc thái, hương vị đậm đà và kéo dài.

Heo Iberico là giống heo bản địa Tây Ban Nha, màu đen mặt nhọn. Cấu tạo gen cho phép tích mỡ đến 49% trọng lượng cơ thể khi được vỗ béo. Có 4 điều mơ ước trong thế giới ẩm thực – đó là socola Trufles, trứng cá Caviar, gan ngỗng béo và thịt heo muối Iberico. Chất béo của giăm bông Iberia có tỷ lệ cao các axit béo không bão hòa đơn, đặc biệt là axit oleic. Tương tự như axit có trong dầu ô liu do đó giúp duy trì mức cholesterol phù hợp trong máu. Ngoài ra, nó rất giàu protein, vitamin B1, sắt, kẽm, magiê và là một thực phẩm hoàn toàn tự nhiên.

Để tận hưởng chất lượng tốt nhất hãy giữ thịt heo muối Iberico của hãng Joselito ở nơi khô ráo với nhiệt độ phòng (khoảng 20º – 25ºC). Chất béo màu hồng vàng, có độ sánh mềm như kem. Thịt có các sắc thái khác nhau từ đỏ đậm đến hồng nhạt. Lúc đầu hơi ngọt, vị béo ngậy tan chảy trong vòm miệng là điều ngạc nhiên thú vị.

Định lượng: Khoảng 8 – 10kg

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Đùi Heo Muối Iberico Gran Reserva ( 8 ~ 10kg)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu