Serrano Ham Sliced 24 Months (85g)

250,000

Còn hàng

Thịt heo muối Serrano “24” là từ những con lợn có nguồn gốc từ Celtic, được nuôi ở Tây Ban Nha và được chọn lọc về kích thước, độ tuổi và tỷ lệ mỡ. Các nghệ nhân ham bậc thầy xem xét và phân loại từng miếng một nhiều lần cho đến khi họ quyết định rằng mỗi miếng giăm bông đã đạt đến độ hoàn hảo lý tưởng.

Countries
Spain

Monte Nevado thuộc sở hữu của gia đình và có trụ sở tại Carbonero el Mayor (Segovia, Tây Ban Nha). Họ cống hiến trong suốt bốn thế hệ để sản xuất Serrano Ham, Mangalica và Iberia Ham. Chuyên về thịt giăm bông chất lượng cao lâu năm, Monte Nevado chịu trách nhiệm phục hồi giống Mangalica ở Hungary, loài đang có nguy cơ tuyệt chủng nghiêm trọng vào năm 1990. Công ty hiện sở hữu ba trang trại ở Hungary đảm bảo duy trì giống này.

Thịt heo muối Serrano “24” là từ những con lợn có nguồn gốc từ Celtic, được nuôi ở Tây Ban Nha và được chọn lọc về kích thước, độ tuổi và tỷ lệ mỡ. Monte Nevado lựa chọn hams từ những con lợn nặng. Điều này cho phép họ kéo dài quá trình chăm sóc trong thời gian trung bình là 24 tháng. Trong quá trình chế tác chỉ sử dụng rất ít muối biển Địa Trung Hải, không có chất phụ gia. Các nghệ nhân ham bậc thầy xem xét và phân loại từng miếng một nhiều lần cho đến khi họ quyết định rằng mỗi miếng giăm bông đã đạt đến độ hoàn hảo lý tưởng.

Serrano Ham Sliced là hoàn toàn tự nhiên. Tuyệt đối không có nitrat hoặc nitrit, ngoại trừ nitrat sinh ra tự nhiên trong muối biển. Chúng được cắt lát từ đùi sau thịt heo muối serrano. Việc cắt lát rất tiện lợi giúp cho bạn có thể thưởng thức ngay mà không phải mất công thái. Bạn có thể phối hợp ham cắt lát với các đồ ăn và đồ uống rất dễ dàng. Màu sắc của thịt nằm trong khoảng từ hồng đến đỏ tía và có những đường vân nhỏ. 

Định lượng: 85grm

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Serrano Ham Sliced 24 Months (85g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu