Pan – Seared French Foie Gras Passion Fruit Sauce

295,000

Còn hàng

Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận mùi thơm và vị của gan ngỗng ngay trên đầu lưỡi. Vị của gan ngỗng áp chảo sốt chanh dây không gắt, không hăng, một vị béo nhẹ phảng phất không để lại cảm giác ngấy. Khẽ hớp một ly rượu vang ngọt/rượu port vùng Sauternes ướp lạnh. Bạn sẽ có cảm giác đang thưởng thức cả bản giao hưởng của hương vị vấn vương nơi đầu lưỡi.

Nhắc đến ẩm thực, người Pháp tự hào với món gan ngỗng béo “Foie Gras” có một không hai. Gan ngỗng béo là một trong những món ăn tinh tế và phổ biến nhất của ẩm thực Pháp. Nó được mô tả là món ăn giàu chất đạm, ngậy béo khác với gan vịt hoặc ngỗng thông thường.

Gan ngỗng béo thường được biết đến với món pate danh tiếng. Nhưng nếu có dịp thử qua gan ngỗng tươi áp chảo ăn kèm với sốt chanh dây thì bạn mới thấy hết hương vị tuyệt hảo của món ăn được mệnh danh là “hổ phách nâu” này. Gan ngỗng béo vốn đã là một thực phẩm thượng hạng nên khi chế biến, việc thêm bất cứ loại nguyên liệu nào khác cũng được tính toán cẩn thận. Miếng gan được áp chảo đúng độ lửa có màu vàng sậm, lớp bao ngoài hơi giòn. Bên trong vẫn mềm mại, béo ngậy như tự tan ra khi đầu lưỡi khẽ chạm vào.

Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận mùi thơm và vị của gan ngỗng ngay trên đầu lưỡi. Vị của gan ngỗng áp chảo sốt chanh dây không gắt, không hăng, một vị béo nhẹ phảng phất không để lại cảm giác ngấy. Khẽ hớp một ly rượu vang ngọt/rượu port vùng Sauternes ướp lạnh. Bạn sẽ có cảm giác đang thưởng thức cả bản giao hưởng của hương vị vấn vương nơi đầu lưỡi. Món gan ngỗng béo thường được dùng kèm với các món ngọt. Điển hình như các món mứt hay nước sốt ngọt để làm bật lên vị ngon, béo của gan ngỗng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Pan – Seared French Foie Gras Passion Fruit Sauce”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu