-
Cheese River
Cheese River là sự kết hợp của các loại thịt nguội, phô mai cùng một số nguyên liệu cao cấp khác. Dĩa cold cuts ngon đảm bảo các vị mặn, béo, ngọt, chua, bùi. Không cố định bất kì nguyên liệu nào và thường có các thành phần như thịt lợn muối, xúc xích tươi, phô mai, các loại hạt, trái cây…
1,200,000₫Cheese River
1,200,000₫ -
Đầu Thăn Ngoại Bò Black Angus – Bò Ăn Cỏ Nuôi 120 Ngày ( ~ 6kg)
Đầu thăn ngoại bò là phần thịt lưng được lóc ra ở đoạn đầu phần trên sống lưng. Vì là phần vận động nhiều nên thịt rất chắc, thịt có lớp mỡ mỏng bao phủ phía ngoài và các vân mỡ đan xen hợp lý bên trong nên khi chế biến mang lại miếng thịt rất mềm, có độ béo ngậy và hương thơm hấp dẫn.
Brand:Quốc GiaAustralia1,580,000₫ -
1,580,000₫
-
Fine Food Combo 1
Combo gồm:
- Garlic Bread Sliced
- Mix Salad With Balsamic
- Seafood Ravioli With Tomato Sauce
- New Zealand Mussels In White Wine Sauce
- Wagyu Beef With Sauce (Mushroom Sauce, Green Pepper Sauce, Red Wine Sauce, Blue Cheese Sauce)
1,800,000₫Fine Food Combo 1
1,800,000₫ -
Fine Food Combo 2
Combo gồm:
- Garlic Bread Sliced
- Mix Salad With Balsamic
- Coffee & Pepper Rib Roast
- Whole Chicken With Honey Soy Sauce And Saffron Rice
- Wagyu Beef With Sauce (Mushroom Sauce, Green Pepper Sauce, Red Wine Sauce, Blue Cheese Sauce)
1,800,000₫Fine Food Combo 2
1,800,000₫ -
-
1,850,000₫
-
1,270,000₫
-
1,090,000₫
Phô Mai – Edam Pain (~3Kg) – Président
1,090,000₫ -
1,340,000₫
-
1,090,000₫
Phô Mai – Gouda Pain (~3.2Kg) – Président
1,090,000₫ -
1,600,000₫
-
1,075,000₫
-
1,800,000₫
-
1,875,000₫
-
1,085,000₫
-
1,420,000₫
-
1,040,000₫
Rượu Vang nên ăn với món ăn gì cho phù hợp? Dưới đây là những quy tắc cơ bản để kết hợp rượu vang và món ăn:
Vang trắng kết hợp với thịt trắng như gia cầm, hải sản; Vang đỏ kết hợp với thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu thịt heo. Khai vị nên dùng rượu vang trắng chua; rượu vang sủi tăm. Vang đỏ nhẹ dùng với các món cá nướng, xúc xích, thịt xông khói. Vang ngọt dùng với các món tráng miệng như các loại bánh ngọt, socola.
Ngoài ra còn một số quy tắc về mùi vị khi kết hợp vang với đồ ănMặn làm tăng thêm vị đắng Đắng làm giảm vị chua. Ngọt làm giảm vị chua, đắng và mặn.