Đầu Thăn Ngoại Bò Black Angus – Bò Ăn Cỏ Nuôi 120 Ngày ( ~ 6kg)

1,580,000

Còn hàng

Đầu thăn ngoại bò là phần thịt lưng được lóc ra ở đoạn đầu phần trên sống lưng. Vì là phần vận động nhiều nên thịt rất chắc, thịt có lớp mỡ mỏng bao phủ phía ngoài và các vân mỡ đan xen hợp lý bên trong nên khi chế biến mang lại miếng thịt rất mềm, có độ béo ngậy và hương thơm hấp dẫn.

Countries
Australia

Black Angus là giống bò đen nổi tiếng và là niềm tự hào bậc nhất của người dân nước Mỹ. Nếu Nhật Bản nổi tiếng với bò Kobe, Tây Ban Nha nổi tiếng với heo Iberico, thì tại Mỹ, thịt bò Black Angus chính là thứ làm nên thương hiệu và tinh túy của nền ẩm thực thượng hạng thế giới. Thịt bò Angus là loại thực phẩm có hàm lượng chất dinh dưỡng cao và chất lượng thịt thượng hạng. Ngày nay, nó cũng được dùng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Đặc trưng của thịt bò Mỹ Black Angus là màu đỏ hồng tươi sáng. Các vân mỡ nằm xen kẽ với tỷ lệ hoàn hảo mà các loại bò khác không thể có được. Độ tươi ngon của miếng bò Black Angus là không thể bàn cãi bởi chỉ những phần thịt của những chú bò đạt tiêu chuẩn hạng A mới có thể có mặt trên thị trường.

Đầu thăn ngoại bò là phần thịt lưng được lóc ra ở đoạn đầu phần trên sống lưng. Vì là phần vận động nhiều nên thịt rất chắc, là một trong những phần ngon nhất của con bò. Thịt có lớp mỡ mỏng bao phủ phía ngoài và các vân mỡ đan xen hợp lý bên trong, nhờ đó mà khi chế biến mang lại miếng thịt rất mềm, có độ béo ngậy và hương thơm hấp dẫn cho các món ăn nhất là món nướng, chiên, áp chảo, beefsteak….. Đầu thăn ngoại bò rất giàu đạm, protein, vitamin và khoáng chất như B6, B12, Kali, Kẽm, Magie, Sắt,… Đồng thời cũng là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể.

Định lượng: Khoảng 6kg

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Đầu Thăn Ngoại Bò Black Angus – Bò Ăn Cỏ Nuôi 120 Ngày ( ~ 6kg)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu