-
Lagavulin 16
Brand:Quốc GiaScotlandDung Tích700mlNồng Độ43%Tuổi Rượu16 years oldLoại WhiskySingle Malt Scotch Whisky2,850,000₫Lagavulin 16
2,850,000₫ -
Phi Lê Heo Iberico ( ~ 0,7kg)
Phi lê heo Iberico là phần thịt thăn cắt từ bắp thịt, chất lượng thì chỉ sau thịt áp sườn. Vì thường xuyên di chuyển và ăn những thức ăn tự nhiên khiến cho những thớ thịt mịn và chắc xen lẫn với những vân mỡ béo ngậy.
Brand:Quốc GiaSpainGiá: Liên HệPhi Lê Heo Iberico ( ~ 0,7kg)
Giá: Liên Hệ -
1,500,000₫
-
Thịt Cổ Heo Iberico ( ~ 0.7kg)
Thịt cổ heo Iberico với phần thịt ngon mềm, mọng nước, kết cấu vân mỡ được sắp xếp xen kẽ với các thớ thịt nên giữ được độ tươi, hạn chế được việc bị khô trong quá trình chế biến. Cấu trúc của thịt chắc, không tích tụ quá nhiều mỡ thừa.
Brand:Quốc GiaSpainGiá: Liên HệThịt Cổ Heo Iberico ( ~ 0.7kg)
Giá: Liên Hệ -
Thịt Thăn Heo Iberico ( ~ 2kg)
Thịt thăn heo Iberico dành cho những ai đặc biệt yêu thích loại thịt giàu chất béo, chúng dễ dàng tan chảy trong khoang miệng của bạn ngay khi nếm thử. Đây là loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khoẻ.
Brand:Quốc GiaSpainGiá: Liên HệThịt Thăn Heo Iberico ( ~ 2kg)
Giá: Liên Hệ -
Thịt Vai Heo Iberico Duroc Đông Lạnh (0.9 – 1.2 Kg)
Thịt vai heo là phần thịt nằm ở khúc giữa cổ và vai heo, đã lọc bỏ xương, da và mỡ thừa, có tỷ lệ nạc mỡ cân bằng hòa lẫn vào nhau. Phần thịt này có độ dai và giòn nên được dùng nhiều trong các món kho, chiên rán, nướng.
Brand:Quốc GiaSpainGiá: Liên HệThịt Vai Heo Iberico Duroc Đông Lạnh (0.9 – 1.2 Kg)
Giá: Liên Hệ
Được tôn sùng bởi những người sành sỏi và các chuyên gia, rượu Lagavulin được gọi là “vua của Islay”. Đây là một loại rượu Scotch Whisky ra đời năm 1816 khi John Johnston và Archibald Campbell Brooks xây dựng hai nhà máy chưng cất trên địa điểm này. Một trong số đó đã trở thành Lagavulin. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 16 năm, có hương vị khói than bùn đặc trưng của miền nam Islay. Không những mạnh mẽ mà còn có hương vị phức hợp kỳ diệu. Nhà máy chưng cất Lagavulin nằm ở làng Lagavulin ở phía nam của đảo Islay, Scotland. Lagavulin thuộc sở hữu của Diageo – công ty rượu giải khát đa quốc gia có trụ sở chính tại London.
Các ghi chép cho thấy việc chưng cất bất hợp pháp tại ít nhất mười nhà máy trên địa bàn từ năm 1742. Vào thế kỷ 19, một số cuộc chiến pháp lý xảy ra sau đó với “người hàng xóm” Laphroaig. Nó xảy ra sau khi nhà chưng cất ở Lagavulin – Peter Mackie – cho thuê nhà máy chưng cất Laphroaig. Người ta nói rằng Mackie đã cố gắng sao chép phong cách của Laphroaig. Vì nước và than bùn ở cơ sở Lagavulin khác với ở cơ sở Laphroaig, nên kết quả không khớp.