Thịt Vai Heo Iberico Duroc Đông Lạnh (0.9 – 1.2 Kg)

Giá: Liên Hệ

In stock

Thịt vai heo là phần thịt nằm ở khúc giữa cổ và vai heo, đã lọc bỏ xương, da và mỡ thừa, có tỷ lệ nạc mỡ cân bằng hòa lẫn vào nhau. Phần thịt này có độ dai và giòn nên được dùng nhiều trong các món kho, chiên rán, nướng.

Quốc Gia
Spain

Giống lợn Duroc do Công ty giống Alliance Genetics Canada (AGC) sản xuất. Công ty này đã xuất khẩu lợn giống, tinh tươi và tinh đông lạnh cho trên 50 quốc gia. AGC sản xuất lợn giống với quy mô lớn, đồng đều về cấu trúc ngoại hình với tuổi thọ cao và chất lượng thịt tốt. Lợn giống di truyền có tình trạng: ăn khỏe, chuyển đổi thức ăn tốt và tăng trưởng nhanh chóng. Đặc điểm nổi bật là giống nái đẻ ra được nhiều lợn con/nái/năm. Giống lợn Duroc của AGC cho tỷ lệ thịt cao và chất lượng thịt tốt. Thịt có độ dày, lượng mỡ tối ưu, màu và kết cấu của thịt đáp ứng nhu cầu thị trường.

Lợn Duroc có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, mặc dù ngày nay chúng được tìm thấy trên khắp thế giới do năng suất tuyệt vời của chúng. Ở Tây Ban Nha, lợn Duroc thường là giống được chọn để lai với lợn Iberico để sản xuất Iberico Ham. Chúng cũng được lai với các giống Landrance hoặc White để tìm kiếm dòng mẹ. Thịt vai heo là phần thịt nằm ở khúc giữa cổ và vai heo, đã lọc bỏ xương, da và mỡ thừa. Đây cũng là phần thịt rất ngon vì có tỷ lệ nạc mỡ cân bằng hòa lẫn vào nhau. Phần thịt này có độ dai và giòn nên được dùng nhiều trong các món kho, chiên rán, nướng.

Định lượng: Khoảng 0.9 – 1.2kg

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Thịt Vai Heo Iberico Duroc Đông Lạnh (0.9 – 1.2 Kg)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu