Thịt Thăn Heo Iberico ( ~ 2kg)

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

Thịt thăn heo Iberico dành cho những ai đặc biệt yêu thích loại thịt giàu chất béo, chúng dễ dàng tan chảy trong khoang miệng của bạn ngay khi nếm thử. Đây là loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khoẻ.

Countries
Spain

Iberico là loài lợn rừng đen được chăn thả ở những cánh rừng sồi bạt ngàn vùng Iberia. Chúng ăn cây cỏ và đặc biệt là hạt sồi, nên thịt và mỡ rất thơm ngon và có vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Heo đen Iberico được nuôi theo chế độ chăm sóc đặc biệt (như với thịt bò Wagyu của Nhật). Thịt thăn heo Iberico dành cho những ai đặc biệt yêu thích loại thịt giàu chất béo. Chúng dễ dàng tan chảy trong khoang miệng của bạn ngay khi nếm thử.

Thịt thăn heo Iberico cắt từ bắp thịt, chất lượng thì chỉ sau thịt áp sườn. Phần thịt này mềm vì lợn không dùng nó khi chuyển động mà để giữ dạng thẳng của cơ thể. Vì thường xuyên di chuyển và ăn những thức ăn tự nhiên khiến cho những thớ thịt mịn và chắc xen lẫn với những vân mỡ béo ngậy.

Thịt thăn heo Iberico chứa nhiều protein, rất hữu ích cho sự tăng trưởng và duy trì cơ bắp. Mỡ thịt có omega 9 giúp kiểm soát lượng đường huyết, giảm nồng độ cholesterol xấu và tăng cholesterol có lợi cho cơ thể. Thịt có lượng Acid Oleic lên đến 60% rất tốt cho tim mạch và đẩy lùi quá trình lão hóa. Ngoài ra, còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như: Vitamin B, Vitamin B12, Selenium, Kẽm, Phốt pho, Sắt… Những vitamin và khoáng chất này đóng vai trò thiết yếu trong các chức năng cơ thể khác nhau. Quả thực, thịt heo Iberico là nguồn thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Định lượng: 2kg

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Thịt Thăn Heo Iberico ( ~ 2kg)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu