Thịt Cổ Heo Iberico ( ~ 0.7kg)

Giá: Liên Hệ

In stock

Thịt cổ heo Iberico với phần thịt ngon mềm, mọng nước, kết cấu vân mỡ được sắp xếp xen kẽ với các thớ thịt nên giữ được độ tươi, hạn chế được việc bị khô trong quá trình chế biến. Cấu trúc của thịt chắc, không tích tụ quá nhiều mỡ thừa.

Quốc Gia
Spain

Iberico là loài lợn rừng đen được chăn thả ở những cánh rừng sồi bạt ngàn vùng Iberia. Giống lợn này còn có tên gọi khác là Pata Negra theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là móng đen. Thức ăn chính của chúng là những loại hạt dẻ sồi, thảo mộc hay ngũ cốc. Những hạt này có tỷ lệ chất béo cao đặc biệt các loại acid béo không bão hòa oleic (một loại acid béo rất có lợi cho sức khoẻ) có trong hạt dẻ sồi đã tạo nên một mùi vị đặc trưng trong thịt.

Heo đen Iberico được nuôi theo chế độ chăm sóc đặc biệt (như với thịt bò Wagyu của Nhật). Có thể nói đây là một trong loài lợn vô cùng quý hiếm, nổi tiếng và đặc trưng. Chúng chỉ có thể tìm thấy ở Tây Ban Nha và một phần nhỏ ở bán đảo Bồ Đào Nha.

Thịt cổ heo Iberico với phần thịt ngon mềm, mọng nước, kết cấu vân mỡ được sắp xếp xen kẽ với các thớ thịt nên có thể dễ dàng giữ được độ tươi, hạn chế được việc bị khô trong quá trình chế biến. Cấu trúc của thịt chắc, không tích tụ quá nhiều mỡ thừa.Thịt cổ heo Iberico được sử dụng trong rất nhiều món như nướng, áp chảo, xào chua ngọt,… Đây là phần thịt ưu tú có thể làm steak đã được nhiều nhà đầu bếp nổi tiếng chọn lựa.

Định lượng: 0.7kg

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Thịt Cổ Heo Iberico ( ~ 0.7kg)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu