Budweiser Aluminum Chai 355ML – Thùng 24

1,000,000

Còn hàng

Budweiser được sản xuất bởi tập đoàn beer hàng đầu thế giới AB InBev. Được sản xuất bằng mạch nha, hoa bia thượng hạng của Hoa Kỳ và Châu Âu. Không quá cầu kì và phô trương về kiểu cách. Budweiser hướng đến sự giản dị, thiết thực và đi sâu vào lòng khách hàng.

Bia Budweiser King Of Beer là một loại bia lager thơm ngon nổi tiếng. Được sản xuất bởi tập đoàn beer hàng đầu thế giới AB InBev với nồng độ cồn 5%. Loại bia này được sản xuất bằng mạch nha, hoa bia thượng hạng của Hoa Kỳ và Châu Âu. Sau khi lên men, nó được ủ 1 tháng trong các thùng gỗ sồi. Nhằm tạo ra hương vị tươi mới, ấn tượng và sảng khoái. Không quá cầu kì và phô trương về kiểu cách. Budweiser hướng đến sự giản dị, thiết thực và đi sâu vào lòng khách hàng.

Budweiser Aluminum King Of Beer có màu vàng tươi, sang trọng, rực rỡ. Hương thơm tinh tế của mạch nha và hoa bia quý phái, cùng với hương cam quýt và trái cây. Khi uống trong miệng có thể cảm thấy vị đậm đà pha chút đắng nhẹ. Thích hợp uống kèm với hầu hết mọi loại đồ ăn, đặc biệt là các loại đồ ăn với gia vị đậm và nhiều dầu mỡ. Nên ướp lạnh trước khi thưởng thức thay vì bỏ đá vào để giữ nguyên hương vị bia. Loại bia này là sự cân bằng tuyệt đối giữa vị cay không quá nặng với vị ngọt ngào tinh tế, dịu dàng, làm người uống cảm nhận được chất lượng đỉnh cao đến trong từng hớp bia.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Budweiser Aluminum Chai 355ML – Thùng 24”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu