Stella Artois Chai 330ML – Thùng 24

1,150,000

In stock

Stella Artois là một loại bia Bỉ kinh điển của Châu Âu giúp xua tan cơn khát với hương thơm hoa cỏ tuyệt vời. Vị ngọt mạch nha cân bằng và dư vị đắng thoáng qua. Stella trong tiếng La tinh, nghĩa là “ngôi sao”, Artois là tên của nhà nấu bia nổi tiếng Sebastian Artois.

Stella Artois là một loại bia Bỉ kinh điển của Châu Âu. Có thể ai đó đã từng một lần thưởng thức qua các loại bia này nhưng rất ít người biết rằng xuất xứ nó đến từ Bỉ. Được xuất thân từ đất nước nhỏ bé như Bỉ vốn nổi tiếng về bia nhưng bạn đừng quên Bỉ là quê hương của hơn 180 nhà máy bia của 1.150 nhãn hiệu khác nhau.

Loại bia nhập khẩu này là một sản phẩm bia lager cổ điển và độc đáo. Stella trong tiếng La tinh, nghĩa là “ngôi sao”, Artois là tên của nhà nấu bia nổi tiếng Sebastian Artois. Bia có nồng độ 5%, được làm phá cách với sự kết hợp của đại mạch, mạch nha và ngô. Tạo ra loại bia vàng có hương vị cay nồng, nhưng cuối dư vị lại ngọt ngào đến thích thú.

Bia Bỉ Stella Artois giúp xua tan cơn khát với hương thơm hoa cỏ tuyệt vời. Vị ngọt mạch nha cân bằng và dư vị đắng thoáng qua. Với hương vị khác biệt kết hợp cùng vẻ ngoài sang trọng thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi tiệc tại nhà kết hợp với các món ăn nhẹ như hải sản, thịt quay và phô mai dạng hạt cứng. Nó đã giành được giải thưởng World Beer Award for World’s Best International Lager năm 2019.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Stella Artois Chai 330ML – Thùng 24"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu