Leffe Blonde Chai 330ML – Thùng 24

1,250,000

In stock

Leffe Blonde được ví như mở ra một chương mới tuyệt đẹp cho Leffe. Với thành phần chủ yếu là mạch nha rang cháy, ngô, nước, hoa bia và men cùng một màu vàng tươi sáng với sự phản xạ rực rỡ, tạo ra một hương vị tinh tế. Một chút vani và đinh hương truyền cho bia một hương vị mượt mà hơn.

Cha Nys của tu viện đã quen biết với Albert Lootvoet – nhà sản xuất bia bậc thầy. Cha Nys đã rất buồn khi phải chứng kiến các nhà cách mạng Pháp khó chịu, nhà máy bia dần dần rơi vào tình trạng suy tàn và cuối cùng phải đóng cửa vào năm 1809. Là nơi tráng lệ nên Cha tin rằng sẽ không bị lãng quên và hứa sẽ mang Leffe trở lại. Cha Nys và nhà sản xuất bia đặt ra thử thách với sức sống mãnh liệt và đã thành công. Ngay sau đó, nhà máy bia Leffe đã hoạt động trở lại.

Sau Leffe Brown, các tu sĩ đã sáng tạo ra loại bia vàng, sáng như ánh mặt trời. Họ đặt tên cho nó là Leffe Blond – được ví như mở ra một chương mới tuyệt đẹp cho Leffe. Loại bia này với thành phần chủ yếu là mạch nha rang cháy, ngô, nước, hoa bia và men. Cùng một màu vàng tươi sáng với sự phản xạ rực rỡ, tạo ra một hương vị tinh tế. Một chút vani và đinh hương truyền cho bia một hương vị thậm chí còn mượt mà hơn. Đồng thời cho phép chất tươi mát mềm mại của loại bia này bộc lộ sự sang trọng thực sự.

Mặc dù loại bia ngoại nhập này là bia khai vị hoàn hảo, nhưng nó cũng kết hợp lý tưởng với thịt đỏ, các món chua ngọt và pho mát như Camembert, Brie, Brillat-Savarin hay Saint-Marcellin. Leffe Blond có nồng độ cồn 6,6% và được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 5 – 6°C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Leffe Blonde Chai 330ML – Thùng 24"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu