Coronita – Bia Mexico Đặc Biệt Chai 210ML – Thùng 24

580,000

Còn hàng

Coronita là phiên bản nhí thu nhỏ của Corona. Cùng một hương vị sảng khoái và được đựng trong một chai dung tích nhỏ chỉ 210ml. Hoàn hảo cho những khi bạn muốn nghỉ ngơi một chút sau cuộc sống bận rộn hàng ngày. Loại bia nhỏ, dễ uống này sẽ trở nên dễ dàng với bạn bè, nắng và cát.

Bia Corona sinh ra tại bãi biển và được bao quanh bởi đại dương. Họ tin rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn với không khí mặn trong phổi và cát dưới ngón chân. Nhưng ngày nay, ngôi nhà đó đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng do nhựa. Vật liệu mà chúng ta sử dụng hàng ngày đang nhấn chìm các đại dương, giết chết động vật hoang dã và phá hủy các bãi biển. Đó là lý do Corona hợp tác với Parley để bảo vệ 100 hòn đảo vào năm 2020.

Coronita được xem là phiên bản nhí thu nhỏ của Corona. Cùng một hương vị sảng khoái và được đựng trong một chai dung tích nhỏ chỉ 210ml. Hoàn hảo cho những khi bạn muốn nghỉ ngơi một chút sau cuộc sống bận rộn hàng ngày. Loại bia nhỏ, dễ uống này sẽ trở nên dễ dàng với bạn bè, nắng và cát. Với màu vàng ấn tượng và nồng độ cồn chỉ 4.6% nên cũng rất thích hợp để các bạn nữ có thể thưởng thức.

Chai bia nhập khẩu này có vị mát lạnh, thơm ngon. Đặc biệt hơn nếu bạn dùng kèm với một lát chanh hoặc muối thì vị thơm ngon này chắc hẳn sẽ làm người uống bị chinh phục. Sẽ thơm ngon, ấn tượng hơn khi bạn ướp tỉ mỉ và thưởng thức lạnh trong các buổi khai tiệc. Dùng để nhâm nhi, hay dùng để trao đổi chia sẻ cùng nhau trên bàn tiệc. Bạn có thể kết hợp bia Coronita cùng với các món ăn đậm đà như thịt bò, hải sản, đồ nướng,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Coronita – Bia Mexico Đặc Biệt Chai 210ML – Thùng 24”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu