Hibiki Master’s Select

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Whisky

Rượu Hibiki là thương hiệu whisky nổi tiếng của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki là một loại rượu single malt whisky cao cấp, rượu có nhiều ý nghĩa tích cực như: “tiếng vang”, “cộng hưởng”, “hài hòa”. Rượu đã thực sự dành được tiếng vang như tên gọi của nó. Rượu như là một bản giao hưởng tuyệt đỉnh mà Suntory đã chọn để phát triển dòng sản phẩm này.

Rượu whisky Hibiki Master’s Select là sự hợp tác giữa DFS Group & Suntory Group nên nó được bán hầu hết các sân bay Quốc tế như Hong Kong, Singapore Changi, Los Angeles (LAX). Đây là sự kết hợp của 10 loại mạch nha & ngũ cốc khác nhau. Nó được ủ trong 5 thùng khác nhau tại các nhà máy chưng cất Hibiki, Yamazaki & Chita. Kết hợp với vị thoang thoảng của Yamazaki Sherry Cask nổi tiếng nên đặc biệt ngon hơn hẳn Hibiki Harmony thông thường.

Ngoài ra, Hibiki Master’s Select cũng có ý nghĩa tương tự như Hibiki Harmony thông thường. Đó chính là sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ sự phong phú và tinh tế của 24 mùa của Nhật Bản. Giải thích vì sao rượu whisky Hibiki lại có đến 24 cạnh là nét đặc trưng của dòng Suntory Hibiki Whisky. Nó được xem là dòng rượu whisky blended trẻ tuổi nhất của Hibiki, không để tuổi rượu.

Màu: màu vàng hổ phách.

Mùi: syrup mận, xoài, nho khô, hoa hồng & hương vani từ gỗi sồi ngọt ngào.

Vị: chocolate cam, kem, mơ khô, nho xuntan & quế.

Dư vị: vị ngọt kéo dài & chua.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hibiki Master’s Select"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu