Jack Daniel’s Single Barrel 100 Proof

2,500,000

còn 100 hàng

Countries
America
Volume
700ml
ABV
50%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Tennessee American Whiskey

Thông tin bổ sung

Countries

America

Volume

700ml

ABV

50%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Tennessee American Whiskey

Jack Daniel’s được sản xuất tại Lynchburg, Tennessee, bởi Jack Daniel’s Distillery, thuộc sở hữu của Brown – Forman Corporation năm 1956. Quê hương của Jack Daniel’s – Moore là một nơi cấm rượu (dry county). Vì vậy sản phẩm này không có sẵn để mua tại các cửa hàng hoặc nhà hàng trong địa phương. Hàng chục “dry county” tồn tại trên khắp Hoa Kỳ nhưng chủ yếu là ở miền Nam.

Kể từ năm 1866, Jack Daniel’s Distillery đã sản xuất các loại rượu whisky có một không hai. Một trong những thế mạnh của nó là kết hợp truyền thống với việc tạo ra những loại thần dược mới phù hợp với thời đại. Jack Daniel’s Single Barrel 100 Proof là một loại rượu whisky sâu, phức tạp và mãnh liệt được làm từ những loại thùng đặc biệt. Việc đóng chai được thực hiện thủ công. Mỗi chai đặc biệt này được đánh số thứ tự thùng tương ứng. Do đó, rất khó xảy ra trường hợp hai chai rượu bạn mua sẽ chứa cùng một loại rượu whiskey. Mỗi chai là duy nhất; cả hương thơm và hương vị thay đổi tùy theo thùng được sử dụng.

Jack Daniel’s Single Barrel 100 Proof là dòng rượu Whisky cao cấp được chọn lựa từ những thùng gỗ sồi nằm trên tầng cao nhất của hầm ủ rượu. Nơi nhiệt độ thay đổi tác động trực tiếp, giúp rượu giãn nở và thấm sâu vào các thớ gỗ. Thành phẩm hoàn thiện sau khi ủ là chai rượu có màu hổ phách đậm, vị mạnh. Cuốn hút từ hương lẫn vị, tạo nên sự thách thức đáng mong đợi cho người uống.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Jack Daniel’s Single Barrel 100 Proof”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu