Macallan Gold Double Cask

2,800,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Double Cask

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Double Cask

Nhà máy chưng cất rượu whisky Macallan thành lập bởi Alexander Reid – nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400.

Macallan Gold Double Cask là sản phẩm khởi đầu trong Series 1824 của The Macallan. Trưởng thành lên men trong các thùng gỗ Sherry Oak có tuổi đời trên 10 năm. Cùng với việc lựa chọn cẩn thận 2 loại thùng gỗ Sồi Châu Âu và Châu Mỹ đem đến cho The Macallan Double Cask hương vị phong phú, ngọt ngào và cay nồng tạo ra phong cách tươi trẻ như mùa xuân của dòng sản phẩm rượu Highland Single Malt Scotch Whisky nổi tiếng số 1 thế giới này.

Chai rượu Whisky này là một loại Single Malt hấp dẫn kỷ niệm sự kết hợp của hai phong cách. Double Cask Gold phản ánh sự hài hòa hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc tự nhiên. Sự hợp tác hoàn hảo giữa những thùng gỗ sồi dày dặn đã tạo ra loại rượu whisky dát vàng này với một đặc tính riêng biệt, dẫn đầu với phong cách gỗ sồi Mỹ trước khi nhường chỗ cho hương vị Macallan cổ điển. Macallan Gold Double Cask có màu vàng bóng. Hương thơm của chanh tây, vỏ cam với vị ngọt đan xen của vani và sô-cô-la đen. Hương vị ngọt vừa, có chút mạch nha và hơi khô. Dư vị lâu với hương trái cây sấy, khói gỗ và vị đậm đà.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Gold Double Cask”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu