Johnnie Walker Multi Collection (Black, Gold, Platinum, Blue)

2,300,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
200ml x 4 bottles
ABV
40%
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

200ml x 4 bottles

ABV

40%

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Hộp quà đặc biệt Johnnie Walker Multi Collection (Black, Gold, Platinum, Blue) đóng gói cùng nhau trong hộp đặc biệt. Johnnie Walker Multi Collection là món quà lý tưởng dành cho fan hâm mộ Johnnie Walker. Bao gồm 4 chai rượu:

– Johnnie Walker Black Label: pha chế từ 40 loại whisky hảo hạng tối thiểu 12 năm tuổi để mang đến một hương vị sâu lắng và tinh tế. Sở hữu vị khói nhẹ nhàng, hòa quyện cùng vị trái cây khô và hương vani.

– Johnnie Walker Gold Label Reserve: tạo ra từ 15 loại rượu whisky quý hiếm từ kho tàng rượu cao cấp Johnnie Walker. Rượu mở đầu bằng sự bùng nổ của hương mật hoa tinh tế điểm thêm vị khói nhẹ. Sau đó là vị trái cây nồng nàn, mật ong và dư vị quyến rũ từ khói và gỗ sồi.

– Johnnie Walker Platinum Label: tạo nên từ những loại rượu whisky có tuổi đời 18 năm. Là kết tinh nghệ thuật của truyền thống và hiện đại. Lấy cảm hứng từ truyền thống của gia đình Walker của việc tạo ra loại whisky mừng cho các giám đốc của công ty và những dịp đặc biệt.

– Johnnie Walker Blue Label: được chế tác từ những dòng rượu whisky quý hiếm với chất lượng vượt trội. Thùng gỗ sồi dùng để ngâm rượu được chọn lọc kỹ càng với tỷ lệ 1/10.000 đã cho thấy độ quý hiếm của dòng rượu whisky này. Rượu sở hữu hương vị đậm đà đầy cá tính, bắt đầu với vị mật ong, hương cam, hạt phỉ; tiếp đến là một chút gợi mở từ gừng, tắc, gỗ đàn hương và chocolate đen. Mọi hương vị sẽ được cân bằng hoàn hảo với dư vị khói kéo dài mượt mà.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker Multi Collection (Black, Gold, Platinum, Blue)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu