Ballantine’s Finest True Music – Gift Box

550,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Rượu whisky Ballantines được đặt tên theo tên của George Ballantine. Năm 1836, ông tự tay chọn những malt tốt nhất rồi tự mở cửa hàng bán rượu ở South Bridge. Ballantines sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thông qua các lĩnh vực của cuộc sống, chứng minh rằng bạn có thể giải phóng bản thân và bất chấp những kỳ vọng của cuộc sống để chọn sống theo cách mình muốn. Ballantines Finest True Music phiên bản hộp quà giới hạn là tác phẩm nghệ thuật từ ca sĩ Reeps One. Các mảnh ghép màu sắc được ghép lại một cách độc đáo. Khi âm nhạc xuất hiện, các rung động tạo ra được chiếu sáng bằng ánh sáng màu. Từ đó tạo ra một tác phẩm nghệ thuật âm thanh độc đáo.

Chai rượu whisky này được xem là khởi nguồn cho dòng rượu Ballantines thương hiệu Quốc tế. Điểm nổi bật của rượu là sự cân bằng, êm mượt giữa các tầng lớp hương vị phảng phất trên nền của sô-cô-la đắng, táo đỏ, hạnh nhân nghiền, vani, phảng phất hương gỗ sồi hòa quyện cùng mùi khói sảng khoái. Bạn có thể thoả sức thưởng thức rượu và thức dậy với đầu óc tỉnh táo để tiếp tục công việc một cách tràn đầy năng lượng nhất.

Hộp quà Ballantines Finest True Music có rượu màu vàng sáng lộng lẫy và hương vị không thể nhầm lẫn. Rượu pha trộn các loại rượu whisky, mạch nha, ngũ cốc có độ tuổi trưởng thành ít nhất 3 năm. Hương vị thanh thoát với hương chanh, mật ong và để lại hậu vị ấm nóng bao quanh vòm miệng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Ballantine’s Finest True Music – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu