Ballantine’s Finest – Gift Box

580,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Rượu whisky Ballantines được đặt tên theo tên của George Ballantine. Năm 1836, ông tự tay chọn những malt tốt nhất rồi tự mở cửa hàng bán rượu ở South Bridge. Năm 1881, Ballantine’s xuất khẩu ra khắp thế giới và năm 1895 được nữ hoàng Victoria bảo chứng. Ballantines sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thông qua các lĩnh vực của cuộc sống, chứng minh rằng bạn có thể giải phóng bản thân và bất chấp những kỳ vọng của cuộc sống để chọn sống theo cách mình muốn.

Ballantines Finest ra mắt thị trường vào năm 1910, được làm nên từ sự phối trộn của các loại rượu whisky mạch nha và rượu whisky ngũ cốc và trải qua quá trình ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi ít nhất 3 năm tuổi. Hộp quà Ballantines Finest là biểu hiện cho tinh thần sống thật chất riêng. Nó cũng là triết lý sống của chính người sáng tạo ra dòng whisky độc đáo này. Nó được sinh ra để ngợi ca những con người luôn kiên định đeo đuổi những đam mê và hoài bão bằng tài năng và thực lực của mình, dù phải trải qua rất nhiều sự đổi thay của thời cuộc hay thăng trầm trong cuộc sống.

Ballantines Finest phiên bản hộp quà có rượu màu vàng nhạt. Rượu nổi bật các nốt hương của sô-cô-la, táo, vani, phảng phất hương gỗ sồi cùng mùi khói sảng khoái. Hương vị thanh thoát hương chanh, mật ong và để lại hậu vị với một chút ấm nóng. Hãy cùng cụng ly cho tinh thần “Thật mới chất” để thể hiện chất riêng cho năm mới thêm sung.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Ballantine’s Finest – Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu