Glenfiddich 21 Years Old

4,500,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
21 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

21 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Trong suốt 20 năm, William Grant đã nuôi dưỡng ước mơ làm ra loại rượu whisky ngon nhất thung lũng. Năm 1886, ông và gia đình bắt đầu thực hiện hoài bão bằng việc xây dựng Nhà máy chưng cất. Sau một năm, nó đã sẵn sàng hoạt động và William đặt tên là Glenfiddich. Glenfiddich nằm trong số ít các nhà máy chưng cất mạch nha đơn hoàn toàn thuộc sở hữu gia đình. Rượu phản ánh chân thực bản chất sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm, tinh thần tiên phong của người sáng lập và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Glenfiddich 21 được trưởng thành trong các thùng gỗ ít nhất 21 năm. Trong đó 4 tháng cuối cùng, whisky sẽ được trưởng thành trong các thùng gỗ rượu rum của vùng Caribe. Rượu được Master Brian Kinsman lựa chọn cẩn thận những thùng rượu đạt độ chín và pha trộn với nhau. Do đó mà rượu mang trong mình tất cả những đặc trưng hương vị truyền thống của Speyside Scotch Single Malt Whisky và được đánh thức bằng hương vị rượu rum vùng Caribe.

Glenfiddich 21 đã thay đổi bao bì cổ điển và huyền bí với màu tím than trước năm 2015 sang một diện mạo mới mang đến một hơi thở mới với tông màu đỏ cam cực kỳ nóng bỏng và bắt mắt. Rượu có mùi tươi mát, trong lành từ trái cây vùng nhiệt đới, chút hương ngọt ngào của caramel, vani. Nhấp thử một ngụm, rượu như luồng khí ấm nóng chạy thẳng vào trong cổ họng. Đây là một chai rượu tuyệt vời cho những ai vừa thích rum vừa thích cả whisky.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfiddich 21 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu