Glenfarclas 18 Years Old

2,300,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1000ml
ABV
43%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1000ml

ABV

43%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Glenfarclas theo phong cách truyền thống là làm rượu để cho người dân uống chứ không phải để tặng. Chính vì thế, họ đều chỉ dùng một mẫu chai đơn giản, gọn, chắc, và đều đựng trong các vỏ hộp giấy carton hình ống (tube). Họ ít chi các khoản tiền lớn cho các khoản làm thị trường và quảng cáo sản phẩm.

Glenfarclas 18 thuộc dòng Highland Single Malt Scotch Whisky được chưng cất, ngâm ủ và đóng nguyên chai tại Scotland. Rượu phát hành chủ yếu dành riêng cho kênh bán lẻ phục vụ du khách tại các cửa hàng miễn thuế khu vực sân bay. Ngay khi vừa mở nắp chai, mùi hương ngọt ngào của Glenfarclas 18 sẽ bay thẳng vào mũi bạn. Đó chính là mùi của mật ong và một chút gợi ý của trái cây chín, vani và sherry.

Hương vị của rượu cũng tuyệt vời không thua kém gì mùi của nó. Rượu mạnh mẽ và tròn trịa nằm quyện lại trên lưỡi của bạn. Một lần nữa mật ong ngọt được xem là một thành phần quan trọng. Nó giúp cân bằng hài hoà với hương thơm của trái cây khô, mận, trái cây họ cam quýt, caramel và táo. Hương vị linh hoạt, bổ sung thêm các loại gia vị tinh tế với nốt hương của nhục đậu khấu. Cuối cùng rượu để lại một dư vị lâu dài với gỗ sồi ngọt ngào và một chút đắng nhanh chóng biến mất. Nhìn chung, kết thúc cũng rất nhẹ phù hợp với loại rượu Whisky tinh tế này.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfarclas 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu