Dalmore 15 Years Old

2,150,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
15 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

15 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1263, Colin of Kintail – Tộc trưởng Mackenzie – đã cứu Vua Alexander III khỏi con nai sừng tấm. Để ghi nhận hành động cao cả này, Nhà vua đã cấp cho Gia tộc Mackenzie quyền sử dụng biểu tượng 12 con ngựa của Hoàng gia trên quốc huy của họ. Năm 1867, Royal Stag trở thành biểu tượng tô điểm cho mỗi chai rượu whisky Dalmore một cách tự hào. Nó chính là một biểu tượng gói gọn cho một quá khứ phong phú. Đồng thời cũng thể hiện lời hứa rằng The Dalmore sẽ vẫn ở đỉnh cao của dòng mạch nha đơn.

Rượu Dalmore 15 là dòng single malt mang đậm style nhà Dalmore. Rượu mang theo hương vị mượt mà, thanh, phong phú với cốt rượu tròn đầy. Rượu có màu vàng gỗ đậm và mùi vị mạnh mẽ, nồng nàn. Nó lấy tông mùi mạch nha làm chủ đạo phảng phất hương sherry Oloroso. Chai rượu này kết hợp một cách tài tình mùi cam, mứt marmalade (mứt làm từ vỏ cam) và một chút gia vị thơm nồng.

Loại rượu Whisky này tác động mạnh mẽ lên vị giác nhưng vẫn thể hiện tao nhã các mùi vị nhờ được ủ đến 15 năm trong thùng gỗ sherry Matusalem, Apostoles và Amoroso lâu năm lấy từ Jerez de la Frontera. Rượu là sự hòa trộn hài hòa giữa rượu, gỗ và sự chín muồi của thời gian. Tất cả cùng tạo nên một sự kết hợp hoàn mỹ, đậm đà và mạnh mẽ. Vị chua tập trung tại phần giữa lưỡi tạo cảm giác say đắm và kích thích. Việc sử dụng thùng ủ từ gỗ sherry tốt nhất đã góp phần giúp Dalmore 15 trở thành một loại rượu whisky chất lượng vượt trội.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Dalmore 15 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu