Bowmore 18 Years Old

3,480,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
18 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

18 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Bowmore là nhà máy chưng cất sản xuất rượu whisky Scotch trên đảo Islay – một hòn đảo của Hebrides. Nhà máy chưng cất nằm trên bờ Đông Nam của hồ Loch Indaal, là một trong những nhà máy lâu đời nhất ở Scotland và được thành lập vào năm 1779. “The Art of Time” – Nghệ thuật của thời gian là trọng tâm trong cách sản xuất rượu whisky tại đây. Họ đầu tư nhiều thời gian hơn mức cần thiết vào mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất. Đây cũng chính là lý do tại sao Bowmore có tuổi đời không giống bất kỳ loại rượu nào khác.

Bowmore 18 mang hương vị đậm đà của kẹo bơ cứng, sô-cô-la đắng và mùi khói đặc trưng vùng Islay. Bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp hoàn hảo không lẫn vào đâu được. Mùi khói đặc trưng, hương trái cây sấy khô hòa quyện với mùi gỗ từ thùng ủ rượu. Rượu luôn khiến người thưởng thức ngạc nhiên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khi môi vừa chạm vào rượu bạn sẽ có cảm giác nóng ran nhưng khi rượu chảy qua cổ họng thì vị ngọt đậm đà sẽ làm dịu ngay cơn nóng, mọi thứ bỗng trở nên tuyệt vời.

Chai rượu ngoại này là sự kết hợp đỉnh cao – ủ trong những thùng gỗ sồi tốt nhất. Rượu được chọn lọc thủ công kỹ lưỡng và để lên men tự nhiên. Đây là dòng whisky mạch nha đơn cân bằng hoàn hảo và hiếm nhất, những chai Bowmore 18 tuy được sản xuất với số lượng giới hạn nhưng trải nghiệm tuyệt vời mà dòng rượu này mang lại là vô tận.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bowmore 18 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu