Balvenie Caribbean Cask 14 Years Old

3,380,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
14 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Cask Finishes
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

14 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Cask Finishes

Xuất Xứ

Dufftown

Hương

Gia vị, Gỗ sồi

Mọi người tại The Balvenie đều có câu chuyện độc đáo của riêng họ để kể, đặc biệt là với nhiều người đã làm việc tại nhà máy chưng cất tinh chế đồ thủ công của họ trong nhiều thập kỷ. Cũng giống như mỗi chai rượu whisky The Balvenie, con người của The Balvenie mang đầy tính cách. Nghề thủ công cần có kỹ năng, sự khéo léo cuối cùng cần có trái tim và Balvenie được làm bằng cả trái tim của những người thợ bậc thầy tại đây.

Balvenie Caribbean Cask 14 là loại rượu kinh điển với vị ngọt vùng nhiệt đới. Rượu được ủ trong thùng whisky truyền thống 14 năm rồi sau đó được ủ hoàn thiện trong thùng đã từng ủ rượu Rum Caribe. Từng giọt rượu ngọt thơm nồng nàn với hương béo của kẹo bơ quyện với hương vị trái cây tươi. Hương vị tròn đầy với các tầng vani và gỗ sồi ngọt ngào, chấm phá vị trái cây lan toả. Cuối cùng là để lại một hậu vị dịu nhẹ và lắng đọng lâu trong vòm miệng.

Balvenie Caribbean Cask 14 quả nhiên là một sản phẩm rượu whisky mạch nha đơn hảo hạng. Rượu thích hợp cho các buổi liên hoan gặp gỡ đầu xuân cũng như các sự kiện lớn. Nó được xem là món quà độc đáo, sang trọng, ấn tượng để dành tặng cho đối tác, người thân…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Balvenie Caribbean Cask 14 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu