Ballantine’s Finest True Music

500,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Rượu whisky Ballantines được đặt tên theo tên của George Ballantine. Năm 1836, ông tự tay chọn những malt tốt nhất rồi tự mở cửa hàng bán rượu ở South Bridge. Năm 1881, Ballantines xuất khẩu ra khắp thế giới và năm 1895 được nữ hoàng Victoria bảo chứng. Ballantines sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thông qua các lĩnh vực của cuộc sống, chứng minh rằng bạn có thể giải phóng bản thân và bất chấp những kỳ vọng của cuộc sống để chọn sống theo cách mình muốn. Nó đóng vai trò như liều thuốc giải độc hoàn hảo cho thế giới ảm đạm xung quanh.

Ballantines Finest được xem là khởi nguồn cho dòng rượu Ballantines thương hiệu Quốc tế. Điểm nổi bật của của rượu là sự cân bằng, êm mượt giữa các tầng lớp hương vị phảng phất trên nền của sô-cô-la đắng, táo đỏ, hạnh nhân nghiền, vani, phảng phất hương gỗ sồi hòa quyện cùng mùi khói sảng khoái. Công thức pha chế này có thể xem là bí quyết gia truyền của gia đình nhà George Ballantine’s. Bạn có thể thoả sức thưởng thức rượu và thức dậy với đầu óc tỉnh táo, sảng khoái để tiếp tục công việc một cách tràn đầy năng lượng nhất.

Rượu Ballantines Finest True Music sở hữu màu vàng sáng đầy lộng lẫy và hương vị không thể nhầm lẫn. Rượu pha trộn các loại rượu whisky, mạch nha, ngũ cốc có độ tuổi trưởng thành ít nhất 3 năm. Hương vị thanh thoát với hương chanh, mật ong và để lại hậu vị ấm nóng bao quanh vòm miệng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Ballantine’s Finest True Music”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu